Xiaomi ra mắt quạt đa năng 3 trong 1: tạo độ ẩm, lọc không khí và quạt

Chia sẻ
Quạt đa năng 3 trong 1 vừa ra mắt của Xiaomi có thể gập gọn và 3 công dụng tiện lợi

Xiaomi ra mắt quạt đa năng 3 trong 1: tạo độ ẩm, lọc không khí và quạt ảnh 1

Ở chế độ bình thường, quạt Xiaomi có vẻ trông hơi lùn, thích hợp để trên mặt bàn hoặc trên giường nhưng nó còn có 2 chế độ nữa, gập sát có thể cất dưới gầm ghế hoặc kéo cao hết cỡ như quạt cây. Quạt có thiết kế trục xoay dễ dàng di chuyển, quay 120 độ sang trái và phải hoặc 360 độ theo chiều lên xuống. Phần cánh quạt lớn giúp cung cấp không khí góc cực rộng, lưu thông không khí trong nhà và làm mát toàn bộ căn phòng.
Xiaomi ra mắt quạt đa năng 3 trong 1: tạo độ ẩm, lọc không khí và quạt ảnh 2
Đặc biệt, chiếc quạt này thiết kế liền mảnh, không dùng đến ốc vít, khối lượng 1.53kg. Sở dĩ gọi nó là quạt 3 trong 1 là bởi nó có thể kết hợp máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí và quạt. Hơn nữa, chiếc quạt này có thể được sử dụng không dây mà không cầm cắm điện. Nó đi kèm với một công nghệ áp lực gió chéo 3000rpm. Theo công ty, quạt có thể giải phóng ngay 1-5µm nước mịn để giữ ẩm cho da, làm giảm các vấn đề khô da và ngứa do nóng một cách hiệu quả.

Để điều khiển, bạn có thể sử dụng chế độ cảm ứng LCD, đồng thời cũng có một nút trên quạt cũng như điều khiển từ xa. Đối với điều khiển từ xa, khoảng cách hoạt động lên tới 80 mét. Hiện tại vẫn chưa có giá cụ thể.

 

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục