Xiaomi ra mắt nồi nấu đa năng thông minh MIJIA 1.5L, giá 30 USD

Chia sẻ
 

Nồi nấu đa năng thông minh MIJIA 1.5L được ra mắt dưới hình thức huy động vốn cộng đồng tại Xiaomi Mall.

Xiaomi ra mắt nồi nấu đa năng thông minh MIJIA 1.5L, giá 30 USD ảnh 1
Nồi thông minh MIJIA có công suất 1000W và có khả năng làm nóng nhanh, giúp tăng tốc độ nấu một cách hiệu quả. Người dùng sẽ chỉ mất 6 phút để đun sôi 1L nước. Ngoài ra, nó có 9 cấp độ nhiệt khác nhau để đáp ứng các nhu cầu nấu nướng khác nhau. Bên cạnh đó là chế độ công suất thấp, hoạt động trong dải công suất từ 300W-800W.
Xiaomi ra mắt nồi nấu đa năng thông minh MIJIA 1.5L, giá 30 USD ảnh 2

Nồi nấu đa năng thông minh MIJIA 1.5L hỗ trợ hấp, hầm, luộc và người dùng có thể truy cập vào 50 công thức nấu ăn phổ biến thông qua ứng dụng MIJIA. Mỗi công thức có một chu trình nhiệt tùy chỉnh. Tất cả những gì người dùng cần làm là chọn công thức mong muốn và thêm nguyên liệu vào. Nồi thông minh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt ở mức phù hợp cho đến khi thức ăn chín. Ứng dụng MIJIA cũng có thể được sử dụng để điều khiển thiết bị từ xa.

Về thiết kế, nồi thông minh MIJIA áp dụng thiết kế cấu trúc chia đôi tiện lợi. Khi không sử dụng thì phần trên có thể làm nồi đựng. Phía trước có núm xoay và màn hình OLED. Thiết bị cũng có lớp bảo vệ chống lại nhiệt độ cực cao, vỏ nồi làm bằng thép không gỉ 304 an toàn cho thực phẩm.

Nồi nấu đa năng thông minh MIJIA 1.5L dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 9. Mức giá khi gây quỹ là 26 USD và khi bán chính thức là 30 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục