Xiaomi ra mắt Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L với giá hơn 1 triệu đồng

Chia sẻ
Nhà sản xuất điện thoại thông minh Xiaomi của Trung Quốc đã tung ra sản phẩm Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L có thể nấu 20 bát cơm trong vòng vài phút.

Trên thực tế, đây là bản nâng cấp của Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 2.5L được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, với sự khác biệt chính là kích thước.

Xiaomi ra mắt Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L với giá hơn 1 triệu đồng ảnh 1

Nồi áp suất điện thông minh MIJIA là sản phẩm tuyệt vời khi ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh sau hậu quả của đại dịch COVID-19. Lòng nồi áp suất có kích thước 296mm x 286mm x 288mm. Bộ sản phẩm đi kèm với hai nồi bên trong có dung tích 5 lít với khả năng nấu ăn số lượng lớn thực phẩm.

Xiaomi ra mắt Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L với giá hơn 1 triệu đồng ảnh 2

Nồi áp suất đi kèm nhiều nồi nhỏ bên, cho phép người dùng có thể nấu cùng lúc hai loại thực phẩm. Thời gian nấu ước tính giảm đáng kể và có thể xuống còn 40 phút hoặc ít hơn tùy thuộc vào món ăn.

Xiaomi ra mắt Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L với giá hơn 1 triệu đồng ảnh 3

Nồi áp suất điện thông minh Xiaomi 5L có nhiều chế độ nhiệt độ và áp suất để nấu chín thức ăn chính xác theo sở thích của bạn. Thiết bị này có hỗ trợ ứng dụng cho phép người dùng chọn từ hàng trăm công thức nấu ăn và nấu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xiaomi ra mắt Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L với giá hơn 1 triệu đồng ảnh 4

Sản phẩm có định mức công suất là 1000W. Giống như hầu hết các sản phẩm MIJIA, nồi áp suất điện thông minh cũng có thể được kết nối với ứng dụng Mijia thông qua WiFi, cho phép thực hiện các thao tác như bắt đầu và đặt lịch hẹn giờ nấu từ xa trên điện thoại di động. Bạn cũng có thể xem một số công thức nấu ăn từ ứng dụng.

Xiaomi ra mắt Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L với giá hơn 1 triệu đồng ảnh 5

Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L của Xiaomi hiện đang được bán trước với giá 399 Nhân dân tệ ($ 60/tương đương 1,3 triệu đồng) tại Trung Quốc thông qua Jingdong (JD.com). Sản phẩm được bán ra thị trường vào ngày 1/4.

theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục