Xiaomi ra mắt nhiệt kế điện tử phiên bản mới thời lượng pin 2 năm

Chia sẻ
Xiaomi đã trình làng chiếc nhiệt kế điện tử mới với màn lớn, pin lớn hơn.

Sức khỏe hô hấp của con người và vật nuôi trong nhà phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường xung quanh, đặc biệt là thời điểm giao mùa từ lạnh sang ấm, sang mùa khô và ẩm ướt dễ mang lại các bệnh dị ứng.

Nhiệt kế & ẩm kế điện tử Xiaomi có màn hình hiển thị mực điện tử với kích thước 35mmx35mm. Màn hình hiển thị đen trắng rõ ràng gần với kết cấu hiển thị như giấy, mềm mại, không gây nhức mắt và có thể dễ dàng nhìn thấy từ nhiều góc độ.

Xiaomi ra mắt nhiệt kế điện tử phiên bản mới thời lượng pin 2 năm ảnh 1

Thiết bị được tích hợp bộ cảm biến kỹ thuật số với độ chính xác cao Sensirion của Thụy Sĩ. Sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm do hít thở cũng có thể được đo bằng cảm biến, sau đó thiết bị sẽ gửi lời nhắc nhở chủ nhà điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm kịp thời để đạt mức điều kiện không khí lý tưởng trong căn nhà.

Xiaomi ra mắt nhiệt kế điện tử phiên bản mới thời lượng pin 2 năm ảnh 2

Thiết bị này được trang bị pin CR2450 cung cấp thời gian chờ lên đến 2 năm. Ngoài ra, thiết bị điện tử được đính thêm nam châm, mặt sau có giá đỡ/miếng dán tường, do đó người dùng có thể dễ dàng gắn sản phẩm lên các bề mặt khác nhau.

Thiết bị cũng đi kèm được tích hợp tính năng lưu trữ dữ liệu dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm. Sau đó, dữ liệu có thể được tải lên đám mây khi thiết bị được ghép nối với ứng dụng MIJIA thông qua điện thoại xem phim hoặc cổng Bluetooth. Dữ liệu được hiển thị trong ứng dụng dưới dạng một đường cong giúp người dùng dễ hiểu những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm.

Xiaomi ra mắt nhiệt kế điện tử phiên bản mới thời lượng pin 2 năm ảnh 3

Hơn nữa, thiết bị cũng đi kèm với một chế độ bảo vệ đặc biệt dành cho em bé. Khi nhiệt độ hoặc độ ẩm trong nhà vượt quá mức thoải mái của em bé, ứng dụng Mijia sẽ tự động nhắc nhở bạn. Đồng thời, sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý cải thiện để bé được bảo vệ thông minh hơn.

Thông qua cổng Bluetooth, khi một nhiệt độ/độ ẩm nhất định được đặt trong ứng dụng MIJIA, các thiết bị khác sẽ tự động được bật hoặc tắt để đạt được liên kết với các thiết bị thông minh như máy điều hòa không khí, máy tạo ẩm và máy sưởi điện.

Xiaomi ra mắt nhiệt kế điện tử phiên bản mới thời lượng pin 2 năm ảnh 4

Máy đo nhiệt độ và ẩm kế điện tử Xiaomi sẽ lên kệ vào lúc 10:00 sáng ngày 22/9 đồng thời trên Xiaomi Mall và Xiaomi Home với mức giá 499 nhân dân tệ (8 USD, khoảng 182,000 đồng).

Trước đó, Xiaomi đã lên kệ Ẩm kế Xiaomi Mijia gen 2 nhưng có kích thước màn hình nhỏ hơn so với thế hệ mới này, chỉ 28 x 28mm, và viên pin dung lượng ít hơn với thời gian chờ chỉ khoảng 1 năm.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục