Xiaomi ra mắt MIJIA Electric Scooter 3 Lite, giá 298 USD

Chia sẻ
 

MIJIA Electric Scooter 3 Lite được cải tiến một số thứ trong thiết kế đem lại sự thuận tiện khi sử dụng, dễ dàng mang theo.

Xiaomi ra mắt MIJIA Electric Scooter 3 Lite, giá 298 USD ảnh 1
Xiaomi lần đầu tiên ra mắt xe điện MIJIA M365 vào năm 2017 và sản phẩm này đã rất được ưa chuộng từ đó đến nay. Xe có thiết kế tối giản, kiểu dáng đẹp rất phù hợp để đi lại hàng ngày trong các thành phố đông đúc. Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu phiên bản mới nhất mang tên MIJIA Electric Scooter 3 Lite có giá 298 USD, bán ra từ ngày 5 tháng 4.
Xiaomi ra mắt MIJIA Electric Scooter 3 Lite, giá 298 USD ảnh 2
Xiaomi ra mắt MIJIA Electric Scooter 3 Lite, giá 298 USD ảnh 3

Khung của MIJIA Electric Scooter 3 Lite mỏng hơn 10mm so với Mijia Electric Scooter 1s được ra mắt vào năm 2020. Kích thước khung giảm giúp xe có trọng tâm thấp hơn và chạy ổn định hơn. Phần khung này được làm từ chất liệu hợp kim nhôm có độ bền cao, khối lượng nhẹ hơn và thuận tiện hơn khi mang theo.

Xiaomi ra mắt MIJIA Electric Scooter 3 Lite, giá 298 USD ảnh 4
Xiaomi ra mắt MIJIA Electric Scooter 3 Lite, giá 298 USD ảnh 5

Về thiết kế, MIJIA Electric Scooter 3 Lite không còn ghi đông phức tạp nữa mà đơn giản hơn tạo cảm giác nhẹ nhàng. Đèn được chuyển xuống dưới để ghhi đông bớt nặng hơn. Kích thước màn hình tăng thêm và trải nghiệm điều khiển màn hình được tối ưu hóa. MIJIA Electric Scooter 3 Lite có khả năng leo dốc tăng 13%, tốc độ tối đa 25km / h, công suất 250W. Phạm vi hoạt động vào khoảng 20km, phù hợp cho những chặng đường ngắn.

MIJIA Electric Scooter 3 Lite có hai màu đen và trắng, điểm thêm một số chi tiết màu đỏ.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục