Xiaomi ra mắt máy sưởi thông minh điều khiển từ xa

Chia sẻ
 

Xiaomi vừa mới công bố sản phẩm máy sưởi thông minh điều khiển bằng giọng nói giúp đem lại một mùa đông ấm ấp hơn cho các tín đồ trên toàn thế giới.

Máy sưởi thông minh đi kèm với hệ thống quạt có góc rộng 90 độ, với cấu trúc tối giản nhưng vẫn sành điệu và tích hợp điều khiển từ xa bằng giọng nói thông qua kết nối Wi-Fi 2.4 GHz.

Sản phẩm sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường có khả năng chịu nhiệt cao do đó nó sẽ không tạo ra mùi khó chịu dù được làm nóng và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nhìn chung, máy sưởi thông minh Xiaomi Smartmi mang thiết kế gần tương tự máy lọc không khí Xiaomi.

Xiaomi ra mắt máy sưởi thông minh điều khiển từ xa ảnh 1

Như đã đề cập, máy sưởi thông minh đi kèm với hệ thống quạt có góc rộng 90 độ nên có khả năng làm nóng toàn bộ căn phòng trong một thời gian ngắn. Với công suất 2.000W và sử dụng bộ phận làm nóng bằng gốm PTC hiệu quả cao, thiết bị có thể đạt đến nhiệt độ cần thiết trong vòng chưa đầy 10 giây. Máy sưởi cũng có hai chế độ là không khí ấm và không khí nóng với 4 mức tốc độ.

Ngoài việc trang bị các nút cơ bản trên máy sưởi, nó còn có thể được điều khiển thông qua điều khiển từ xa không dây, cũng như sử dụng ứng dụng Xiaomi Mijia. Đặc biệt, thiết bị còn hỗ trợ điều khiển giọng nói AI.

Xiaomi ra mắt máy sưởi thông minh điều khiển từ xa ảnh 2

Máy sưởi thông minh là sự kết hợp hoàn hảo của máy tạo độ ẩm Smartmi và máy lọc không khí Mijia, cho phép người dùng kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch của không khí trong phòng.

Sản phẩm sẽ được bán vào ngày hôm nay 8/12 với mức giá 113 USD (khoảng 2,6 triệu đồng).

 

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục