Xiaomi ra mắt máy sưởi phòng tắm MIJIA Smart Yuba giá 99 USD

Chia sẻ
 

Mùa đông sắp tới, Xiaomi chọn đúng thời điểm để ra mắt máy sưởi phòng tắm mang tên MIJIA Smart Yuba.

Xiaomi ra mắt máy sưởi phòng tắm MIJIA Smart Yuba giá 99 USD ảnh 1
Xiaomi đã ra mắt hệ thống đèn sưởi phòng tắm / toilet MIJIA Smart Yuba, đây là phiên bản nâng cấp của MIJIA Smart Yuba Pro được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Các nâng cấp gồm sử dụng động cơ biến tần DC của Nhật Bản, hỗ trợ gió xoay 120°, công suất 2800W, nhiệt độ 15 ° C tăng trong 1 phút và bánh răng thứ ba có thể điều chỉnh.
Xiaomi ra mắt máy sưởi phòng tắm MIJIA Smart Yuba giá 99 USD ảnh 2
MIJIA Smart Yuba có động cơ kép AC mạnh mẽ và có khả năng làm nóng cực nhanh, diện tích thoát khí lớn và được điều khiển một cách thông minh. Sản phẩm sử dụng module nung gốm PTC, công suất lên đến 2400W. Nhiệt độ có thể được tăng thêm 10 ° C trong 1 phút có thể mang lại hơi ấm nhanh chóng cho mùa đông giá rét. Với thiết kế lỗ thoát khí siêu dài 52cm, sản phẩm này có thể mang hơi ấm đến mọi ngóc ngách với độ sáng chiếu sáng là 1100 lumen.
Thiết bị có điều khiển từ xa Bluetooth không dây có thể gắn ở bất cứ đâu. Điều khiển từ xa có 8 nút với các chức năng dễ dàng sử dụng bên cạnh khả năng điều khiển từ xa qua smartphone, bạn có thể bật trước hệ thống sưởi và tắm nước ấm khi về nhà. MIJIA Smart Yuba đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX4 và tuổi thọ pin dài 2 năm. Nó có thể liên kết với một cảm biến nhiệt độ và độ ẩm và tự động bật/tắt các chế độ chức năng như thổi / khử sương / sấy khô. Mức giá cho sản phẩm này là 99 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục