Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo MIJIA

Chia sẻ
 

Mùa xuân và mùa đông là khoảng thời gian mà quần áo rất khó để khô nhưng đôi khi những cơn mưa bất chợt cũng là tác nhân khiến quần áo lâu khô hơn vì vậy Xiaomi đã ra mắt máy sấy quần áo MIJIA.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo MIJIA ảnh 1
Máy sấy quần áo MIJIA sử dụng chức năng sấy bơm nhiệt có khả năng làm khô quần áo ngay lập tức để có thể mặc ngay. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về những tác động từ môi trường bên ngoài.

Máy không chỉ làm khô quần áo bằng cách sưởi ấm mà còn điều chỉnh nhiệt độ dựa trên thiết kế của chất liệu quần áo cũng như trọng lượng và các yếu tố khác. Vì vậy, nó sẽ không làm cho vải trở nên quá khô, nhăn hoặc biến dạng. Máy hỗ trợ 22 chế độ sấy giúp chăm sóc toàn diện cho các loại quần áo khác nhau. Chế độ sấy hỗ trợ nâng cấp kép MCU và Wi-Fi và có thể cập nhật liên tục theo phản hồi của người dùng. Sức chứa lên tới 10kg, lồng bên trong dung tích 118L đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 người.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo MIJIA ảnh 2

Nó cũng hỗ trợ ủi, quần áo sẵn sàng mặc và bảo quản với 3 mức điều chỉnh độ khô của quần áo, và có chức năng chống nhăn. Sau khi sấy, lồng bên trong được quay liên tục để giũ quần áo tránh nhăn, quần áo được sấy khô bảo vệ quần áo. Máy sấy quần áo MIJIA ngoài ống thoát nước ra bên ngoài còn được tích hợp hộp chứa nước dung tích lớn nên có thể được lắp đặt ở nơi không có nguồn cấp nước. Máy sấy cũng được kết nối với ứng dụng Mijia để theo dõi tình trạng sấy mọi lúc mọi nơi.

Máy sấy quần áo Mijia 10Kg hiện đang được bán với giá 457 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục