Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi 1200G, giá 462 USD

Chia sẻ
 

Máy lọc nước Mi 1200G của Xiaomi được trang bị 2 lõi lọc RO và công nghệ bơm ngược nước tinh khiết đảm bảo nước sạch luôn tuần hoàn.

 
Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi 1200G, giá 462 USD ảnh 1
Xiaomi vừa ra mắt mẫu máy lọc nước mới nhất mang tên Mi Water Purifier 1200G, chính thức có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 tại Trung Quốc.
Mi Water Purifier 1200G đi kèm với công nghệ lọc RO kép tiên tiến của ngành đã đạt được tiêu chuẩn cao mới về lưu lượng nước, tỷ lệ nước tinh khiết và tuổi thọ của bộ lọc. Ngoài ra sản phẩm có tốc độ phân loại nướclà 3,2 lít mỗi phút, mất khoảng 3 giây để đổ đầy một ly nước 150ml và 18,9 giây để đổ đầy chai 1L.
Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi 1200G, giá 462 USD ảnh 2
Nước được lọc sẽ phải đi qua lõi lọc RO chính sau đó được lọc bởi lõi lọc RO phụ. Ở chế độ lifting mode tỷ lệ nước chưa đạt tiêu chuẩn và nước tinh khiết là 5: 1 và ở chế độ tiêu chuẩn, tỷ lệ này là 3: 1.
Lõi lọc RO thứ 2 bảo vệ lõi lọc RO chính. Nó cũng đi kèm với công nghệ tách RO chống tắc nghẽn, có thể sử dụng khoảng 5 năm mà không bị suy giảm hiệu suất.
Sản phẩm gồm 8 cấp độ lọc sâu, có thể lọc hiệu quả các chất độc hại như vi khuẩn, kim loại nặng, các sản phẩm khử trùng và làm sạch sâu chất lượng nước để đáp ứng yêu cầu chất lượng của nước uống trực tiếp.
Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi 1200G, giá 462 USD ảnh 3
Thiết kế bơm 8 khoang mới có thể cải thiện hiệu quả cấp nước một cách hiệu quả. Bằng cách giảm tốc độ của máy bơm trong khi cân bằng mô-men xoắn làm việc của máy bơm, nhằm làm giảm thiểu hiệu quả tiếng ồn và độ rung của máy bơm.
Mi Water Purifier 1200G đi kèm với công nghệ bơm ngược nước tinh khiết. Khi không được sử dụng, nước sẽ chảy ngược trở lại nguồn nước ban đầu để đảm bảo nước tinh khiết cuối màng RO được tuần hoàn và xả lại để ngăn nước chưa qua xử lý thẩm thấu. Máy lọc nước Mi 1200G sẽ có giá 462 USD.
Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục