Xiaomi ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi, giá bán 190 nghìn đồng

Chia sẻ
Nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin vừa mới trình làng sản phẩm khử mùi và khử trùng Viomi với mức 59 Yuan (khoảng 190 nghìn đồng).

Thiết bị này có khả năng tự động phát ra khí khử trùng Clo (ClO2) an toàn. Hơi nước này có thể loại bỏ các vi khuẩn phổ biến trong tủ lạnh như E. coli, Listeria, Salmonella, Staphylococcus aureus, v.v ..., hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn lên tới 99,999%. Vì vậy, nó có thể giúp kéo dài thời gian trữ thức ăn.

Xiaomi ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi, giá bán 190 nghìn đồng ảnh 1

ClO2 là chất khử trùng an toàn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phê duyệt. Hợp chất này chứa một nguyên tử clo và hai nguyên tử oxy, thường được sử dụng cho mục đích kháng khuẩn, bao gồm khử trùng nước uống. Đây là một chất phổ biến dùng để khử trùng thực phẩm, khử trùng môi trường công cộng và bảo quản thực phẩm, và hoàn toàn an toàn cho người già, trẻ em hoặc vật nuôi ở nhà.

Xiaomi ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi, giá bán 190 nghìn đồng ảnh 2

So với việc sử dụng dung dịch khử trùng và bột khử trùng, thiết bị này có phạm vi sử dụng rộng hơn. Nó có thể được đặt trong tủ quần áo, tủ giày, tủ bếp, tủ lạnh và các vị trí khác. Nó không chỉ giúp loại bỏ vi khuẩn trong khu vực kín mà còn loại bỏ mùi mốc và mùi hôi. Nó cũng loại bỏ các mùi ôi thiu của thực phẩm như trứng thối, rau thối, mùi cá, cà rốt…

Xiaomi ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi, giá bán 190 nghìn đồng ảnh 3

Máy có thiết kế bắt mắt và không cần cắm điện. Sản phẩm sử dụng gel Clo Oxide có màu vàng nâu và khí được lưu thông qua sự đối lưu.

Xiaomi ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi, giá bán 190 nghìn đồng ảnh 4

Tuy nhiên, theo thời gian, gel sẽ chuyển sang màu trắng. Đây là dấu hiệu cho thấy cần phải thay thế gel. Người dùng có thể đóng nắp khi không sử dụng để kéo dài thời gian sử dụng.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục