Xiaomi ra mắt máy in không dây: In ảnh từ smartphone, giá 70 USD

Chia sẻ
 

Máy in của Xiaomi có thể in không dây vì vậy giúp không gian làm việc gọn gàng hơn nhiều

Xiaomi ra mắt máy in không dây: In ảnh từ smartphone, giá 70 USD ảnh 1
Máy in không dây mới của Xiaomi có tên Mi Inkjet All-in-One Wireless Printer. Máy có 3 chế độ vận hành gồm in, copy và scan. Ngoài việc kết nối không dây, máy vẫn có cổng kết nối USB cho những ai muốn cố định máy ở một chỗ.
Xiaomi cho biết chiếc máy in phun không dây này sử dụng mực in chất lượng cao và không hề có mùi. Ngoài ra, công ty cũng nói thêm rằng với mỗi hộp mực đầy, người dùng có thể in khoảng 480 trang đen trắng và khoảng 150 trang màu.
Xiaomi ra mắt máy in không dây: In ảnh từ smartphone, giá 70 USD ảnh 2
Xiaomi ra mắt máy in không dây: In ảnh từ smartphone, giá 70 USD ảnh 3
Máy còn hỗ trợ copy, scan tài liệu ở hai chế độ, scan màu và scan đen trắng, với độ chính xác cao hơn cả viết tay. Toàn bộ file đã scan đều sẽ được lưu lại và lưu trữ trên smartphone thông qua ứng dụng đi kèm.
Sản phẩm có bảng điều khiển trực quan khá dễ sử dụng, có thể tự động cài đặt driver khi kết nối với máy tính lần đầu tiên. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ in ảnh, tài liệu từ smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Xiaomi cho biết cả 2 loại mực đen trắng và mực in màu đều có giá bán lẻ là 9 USD (khoảng 225.000 đồng) còn mức giá của máy này là 70 USD (khoảng 1.6 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục