Xiaomi ra mắt máy giặt thông minh có trợ lý ảo, giá 433 USD

Chia sẻ
Không những thiết kế hiện đại, máy giặt thông minh của Xiaomi còn có thể tự nhận diện chương trình, lên lịch và mở/đóng khoá trẻ em

Xiaomi ra mắt máy giặt thông minh có trợ lý ảo, giá 433 USD ảnh 1
Sản phẩm tiếp theo gia nhập hệ sinh thái của Xiaomi đó là máy giặt thông minh Mijia Internet Washing and Drying Machine Pro. Đây là loại máy giặt cửa ngang có thân vỏ màu trắng nhìn rất hiện đại, nó không có quá nhiều nút bấm giống những máy giặt khác mà tập trung chủ yếu điều khiển qua trợ lý ảo Xiao Ai tích hợp sẵn.

Ngoài những tính năng cơ bản của một mẫu máy giặt cao cấp như giặt và sấy ở cấp độ A+, hỗ trợ giặt hơi nước, giặt vết bẩn đặc biệt, sấy khô quần áo, bạn có thể ra lệnh cho XiaoAI để điều khiển bằng giọng nói. Sau khi đổ bột giặt, nước xả vải và cho quần áo vào máy, nó sẽ tự động quyết định lượng nước cần thiết để giặt một cách thông minh. Với trợ lý ảo Xiao AI, máy giặt Mija sẽ có thể tự nhận dạng chương trình giặt thông qua khẩu lệnh của người dùng, lên lịch và thời gian giặt, bắt đầu / tạm ngừng máy giặt và mở / đóng khóa trẻ em.

Xiaomi ra mắt máy giặt thông minh có trợ lý ảo, giá 433 USD ảnh 2
 
Xiaomi ra mắt máy giặt thông minh có trợ lý ảo, giá 433 USD ảnh 3
Chưa hết, chiếc máy giặt này có tới 22 chế độ giặt và sấy, dung tích 10kg, hỗ trợ nâng cấp OTA và được bán từ tháng 7 với giá 433 USD (khoảng 10 triệu đồng).

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục