Xiaomi ra mắt máy chạy bộ gập gọn WalkingPad S1, giá 469 USD

Chia sẻ
WalkingPad S1 là phiên bản nâng cấp của WalkingPad R1 với khối lượng nhẹ hơn 9kg và có thể gập gọn gàng

Xiaomi ra mắt máy chạy bộ gập gọn WalkingPad S1, giá 469 USD ảnh 1
Thiết kế của WalkingPad S1 tương tự WalkingPad R1 ra mắt năm ngoái nhưng khối lượng nhẹ hơn 9kg. Chúng ta vẫn có thể gập gọn 180 độ, tiết kiệm 95% không gian để dễ dàng cất ở bất cứ đâu dù là ở nhà hay nơi làm việc, không chiếm diện tích giống phần lớn máy chạy bộ hiện nay. Tiếng ồn của máy mới cũng được giảm thiểu để bạn tập trung tập luyện hơn. Khung và đai chạy cũng được sản xuất bằng vật liệu cao cấp.
Xiaomi ra mắt máy chạy bộ gập gọn WalkingPad S1, giá 469 USD ảnh 2
Xiaomi ra mắt máy chạy bộ gập gọn WalkingPad S1, giá 469 USD ảnh 3

WalkingPad S1 có thêm tay cầm phía trước an toàn cho người tập hơn tuy nhiên nó sẽ được bán riêng. Ngay cả khi không có tay cầm, WalkingPad S1 đi kèm với hệ thống an toàn tích hợp để đảm bảo an toàn S1 sẽ tự động dừng nếu không phát hiện thấy chuyển động nào trên đai chạy.

Xiaomi ra mắt máy chạy bộ gập gọn WalkingPad S1, giá 469 USD ảnh 4
Xiaomi ra mắt máy chạy bộ gập gọn WalkingPad S1, giá 469 USD ảnh 5
Xiaomi ra mắt máy chạy bộ gập gọn WalkingPad S1, giá 469 USD ảnh 6

Thảm chạy được làm từ vật liệu EVA có hệ số ma sát thấp. Thiết bị cũng có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc Ứng dụng KS Fit. Ngoài ra, nó có thể được điều khiển bằng cách đi bộ và Công nghệ điều khiển tốc độ cảm biến sẽ tự động điều chỉnh tốc độ của bạn bằng cách theo dõi tốc độ chuyển động của bạn trong thời gian thực.

Phía trước có thêm màn hình cảm ứng LED hiển thị tốc độ tập luyện, thời gian, bước, số lượng calo được đốt cháy, chuyển đổi giữa chế độ thủ công và tự động. WalkingPad S1 có giá 469 USD, nếu mua thêm tay cầm giá sẽ là 599 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục