Xiaomi ra mắt gối thông minh MIJIA, cải thiện chất lượng ngủ

Chia sẻ
 

Gối thông minh Xiaomi MIJIA đang được huy động vốn cộng đồng giúp cải thiện chất lượng ngủ cho người dùng.

Xiaomi ra mắt gối thông minh MIJIA, cải thiện chất lượng ngủ ảnh 1
Chiếc gối thông minh mới của Xiaomi có khả năng ghi lại chính xác nhịp tim, tiếng ngáy, chuyển động của cơ thể và nhịp thở thông qua cảm biến điện áp. Sản phẩm này được tích hợp thuật toán AI để theo dõi sức khỏe và thể chất. Cảm biến được bố trí trong lõi gối nên không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nó có thể cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái ngủ của người dùng và thời lượng ngủ sâu, cũng như chấm điểm giấc ngủ. Nó có thể được liên kết với các thiết bị thông minh khác trên hệ sinh thái Xiaomi bằng kết nối Bluetooth.
Xiaomi ra mắt gối thông minh MIJIA, cải thiện chất lượng ngủ ảnh 2
Sản phẩm này sử dụng 4 viên pin AAA có thời lượng sử dụng khoảng 60 ngày. Có 2 tuỳ chọn kích thước là 10cm và 12cm, sử dụng cả 2 mặt và đáp ứng sự thoải mái về mặt công thái học khi ngủ, người dùng sẽ có được một giấc ngủ yên bình và sảng khoái. Vỏ gối có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, hiệu quả còn lại khoảng 90% sau 20 lần giặt, chất liệu thân thiện với làn da, mềm mại và co giãn nhẹ.
Xiaomi ra mắt gối thông minh MIJIA, cải thiện chất lượng ngủ ảnh 3Xiaomi ra mắt gối thông minh MIJIA, cải thiện chất lượng ngủ ảnh 4
Gối thông minh Xiaomi MIJIA được gọi vốn với mức giá 37 USD trước khi bán ra với giá 43 USD.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục