Xiaomi ra mắt giày GTS Light-Weight đưa không khí vào trong giày tránh toát mồ hôi chân

Chia sẻ
Giày GTS Light-Weight của Xiaomi được thiết kế đặc biệt để không khí có thể lưu thông vào bên trong giày từ đó giúp hạn chế hiện tượng toát mồ hôi chân.

Xiaomi ra mắt giày GTS Light-Weight đưa không khí vào trong giày tránh toát mồ hôi chân ảnh 1
Gần đây, Xiaomi đã chuyển trang Youpin sang nền tảng thương mại điện tử và chúng ta đã thấy một số sản phẩm từ cửa hàng đó. Mới đây nhất, Xiaomi đã công bố bếp đa năng Circle và một máy in ảnh cho điện thoại di động. Chưa dừng lại, Xiaomi tiếp tục cho ra một sản phẩm khác được bán trên nền tảng Youpin là giày thể thao GTS Light-Weight với hai màu sắc để lựa chọn là màu đen và màu xám.

Giày thể thao Xiaomi GTS Light-Weight được sản xuất bởi Công ty Dịch vụ Nghiên cứu Công nghệ Thanh Viễn Shuo-seok nhưng được bán trên nền tảng Youpin của Xiaomi. Đôi giày này có thiết kế nhỏ gọn với lưới thoáng khí ở trên cùng, đây là một trong những đặc điểm nổi bật của giày. Lưới được làm từ một vật liệu thẩm thấu đảm bảo không khí được lưu thông vào trong giày để sử dụng cả ngày mà không bị hầm - nóng, toát mồ hôi chân. Giày thể thao GTS Light-Weight nhẹ và có thiết kế ruy băng độc đáo cũng như đế được làm từ vật liệu TPU, không trơn và có thể chịu được sự mài mòn rất tốt.

Xiaomi ra mắt giày GTS Light-Weight đưa không khí vào trong giày tránh toát mồ hôi chân ảnh 2
GTS Light-Weight được Xiaomi nhắm đến phân khúc giày thể thao nhưng thời trang và giá rẻ. Giày có size từ 39 - 44 và hiện đang được bán tại Trung Quốc thông qua trang Youpin.

Theo GizmoChina

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục