Xiaomi ra mắt điều hòa gió tự nhiên MIJIA Natural Wind 1.5HP

Chia sẻ
 

Điều hòa MIJIA Natural Wind 1.5HP đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot năm 2022 với luồng khí tự nhiên, mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Xiaomi ra mắt điều hòa gió tự nhiên MIJIA Natural Wind 1.5HP ảnh 1
Điều hòa MIJIA Natural Wind 1.5HP có góc lệch gió ba chiều rộng và phạm vi rộng. Nó sẽ tốt hơn so với việc hướng gió chỉ lên xuống như đa phần điều hòa các bạn thường biết. Sản phẩm này có 4 tùy chọn gió soft, sky curtain, carpet và surround. Máy sử dụng 14 cánh gió, mỗi cánh có 48 lỗ siêu nhỏ mang lại sự thoải mái cho người dùng.
Xiaomi ra mắt điều hòa gió tự nhiên MIJIA Natural Wind 1.5HP ảnh 2
Máy lạnh MIJIA Natural Wind 1.5HP có công nghệ làm lạnh chống đột ngột mới giúp tăng cường khả năng sưởi ấm của máy, thích hợp sử dụng vào mùa đông ở miền Bắc nước ta. Máy có thể làm nóng nhanh và làm lạnh nhanh, tốc độ máy nén có thể được tăng lên gấp 10 lần trong vòng vài giây. MIJIA Natural Wind 1.5HP có phạm vi hoạt động từ -32ºC đến 60ºC. Máy cũng có thể tự làm sạch cả bên trong và bên ngoài. Nó có bộ lọc kháng khuẩn và chống nấm mốc, cũng như nhắc nhở khi cần vệ sinh.
Xiaomi ra mắt điều hòa gió tự nhiên MIJIA Natural Wind 1.5HP ảnh 3
MIJIA Natural Wind 1.5HP cung cấp một lượng không khí tuần hoàn lớn 1,5HP với mức tiết kiệm năng lượng hàng năm ước tính là 112kWh. Mức giá cho sản phẩm này là 438 USD.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục