Xiaomi ra mắt đàn Ukulele thông minh Populele 2

Chia sẻ
Populele 2 Smart Ukulele có thể liên kết với smartphone để đưa ra những bài học cơ bản và ghi lại hợp âm mà người dùng đã đánh để sử dụng sau này

Xiaomi ra mắt đàn Ukulele thông minh Populele 2 ảnh 1
Phiên bản đầu tiên của đàn Ukulele thông minh đã được Xiaomi ra mắt từ năm 2017 và kêu gọi được gấp 6 lần dự tính ban đầu. Giờ đây hãng tiếp tục giới thiệu thêm thế hệ 2 với một số cải tiến về cả thiết kế lẫn tính năng.

Populele đời đầu có chất liệu được làm bằng Gỗ Tử Đàn Indonesia với dây nylon nhập khẩu. Tuy nhiên lần này Xiaomi đã cải tiến, Populele 2 với chất liệu cao cấp hơn là composite với sợi carbon T700 có độ tinh khiết cao, bổ sung nhựa ASA. Thân đàn có hình vòng cung 360 độ và có 2 màu sắc tùy chọn là Đen nhám và Trắng.

Xiaomi ra mắt đàn Ukulele thông minh Populele 2 ảnh 2
 
Xiaomi ra mắt đàn Ukulele thông minh Populele 2 ảnh 3
So với thế hệ tiền nhiệm, Populee 2 vẫn có đầy đủ các tính năng thông minh trước đó, tuy nhiên được bổ sung nhiều công nghệ hiện đại hơn. Populee 2 có thể kết nối bluetooth và tương tác với ứng dụng CP Music trên smartphone. Ứng dụng này sẽ ghi lại hợp âm mà người dùng đã đánh để sử dụng lại sau đó. CP Music cũng giúp người dùng học chơi Ukulele thông qua những bài chỉ dẫn cơ bản hay nâng cao thông qua hình ảnh và video thực tế được ghi hình từ các giảng viên thuộc trường Cao Đẳng Âm Nhạc Berklee.
Xiaomi ra mắt đàn Ukulele thông minh Populele 2 ảnh 4
Ngoài ra, Music CP còn mang đến 7 bài luyện tập riêng, nếu trong quá trình chơi nhạc, người dùng phạm lỗi sai nốt thì hệ thống sẽ sự động giảm tempo và yêu cầu thực hiện lại cho chính xác. Populele 2 được bán với giá là 89 USD, tương đương khoảng 2 triệu đồng.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục