Xiaomi ra mắt củ sạc 5 cổng: công suất 94W, giá 35 USD

Chia sẻ
Phụ kiện là giải pháp tuyệt vời khi bạn có quá nhiều thiết bị dùng chuẩn sạc khác nhau, đặc biệt hữu dụng để đem đi du lịch

Xiaomi ra mắt củ sạc 5 cổng: công suất 94W, giá 35 USD ảnh 1
Xiaomi vừa ra mắt một củ sạc nhanh chất lượng cao mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có 5 cổng đầu ra với công suất tối đa lên tới 94W. Phụ kiện này là giải pháp tuyệt vời khi bạn có quá nhiều thiết bị dùng chuẩn sạc khác nhau, đặc biệt hữu dụng để đem đi du lịch.

Phụ kiện này có 3 cổng USB-C và hai cổng USB-A. Nó có tổng công suất là 96W, có thể sạc nhanh PD 60W cho các thiết bị khác thông qua cổng USB-C đầu tiên. Trong khi đó, cổng USB-C thứ hai ở bên dưới hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Xiaomi ra mắt củ sạc 5 cổng: công suất 94W, giá 35 USD ảnh 2
Các cổng USB-A của củ sạc đều hỗ trợ sạc nhanh đa giao thức, với khả năng sạc hầu hết các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng… ở tốc độ cao, cũng như sạc nguồn điện thấp cho vòng tay theo dõi sức khỏe hay smartwatch.

Củ sạc 5 cổng của Xiaomi có các tiêu chuẩn ổ cắm khác nhau của châu Âu, Anh, Mỹ và Trung Quốc. Nó có dây dài 1 mét, sử dụng đầu vào điện áp rộng AC 100 – 240V, do đó người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ở bất kì quốc gia nào trên toàn thế giới. Mức giá đưa ra là 35 USD (khoảng 830,000 đồng).

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục