Xiaomi ra mắt công tắc Bluetooth không dây, giá chỉ 11 USD

Chia sẻ
 

Sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi là Công tắc nguồn Bluetooth không dây, đem tới sự tiện lợi hơn trong ngôi nhà của bạn.

Xiaomi ra mắt công tắc Bluetooth không dây, giá chỉ 11 USD ảnh 1
Sản phẩm này có tên chính thức Xiaomi Wireless Power Switch, ra mắt với màu duy nhất là trắng be. Thiết kế khá đơn giản khi chỉ có 2 nút hình chữ nhật mỗi bên tuy nhiên nó đem tới sự đơn giản, nhẹ nhàng cho căn nhà.

Thú vị hơn cả là người dùng có thể tùy chỉnh chức năng của từng nút bấm thông qua ứng dụng Xiaomi Home, với các chức năng như bật đèn LED Mijia kết nối Bluetooth, bật Nồi cơm điện Xiaomi hoặc kích hoạt Xiaoai, trợ lý thông minh của Xiaomi. Như vậy muốn bật thiết bị nào đó bạn không cần đến tận nơi mà có thể thao tác ngay trên công tắc này.

Xiaomi ra mắt công tắc Bluetooth không dây, giá chỉ 11 USD ảnh 2

Sản phẩm này có thể cấu hình 7 chức năng cùng một lúc, với các thao tác khác nhau như nhấn một lần vào nút trái hoặc phải, nhấn hai lần trên mỗi nút hoặc giữ lâu một chút. Sự tùy biến cao và đa tính năng.

Bên trong công tắc nguồn có sẵn viên pin với thời gian sử dụng lên đến 3 năm nếu giả định rằng số lần nhấn nút hàng ngày của một người là 5 lần nhấn đơn, 5 lần nhấn đúp và 5 lần nhấn giữ.

Xiaomi cho biết sản phẩm này có thể đặt ở bất cứ đâu, dù là mặt bàn bếp, bàn làm việc trong phòng khách hay được gắn lên tường. Mức giá cho sản phẩm này chỉ là 11 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục