Xiaomi ra mắt chuột Mi Elegant kim loại 14 USD

Chia sẻ
Nếu đang tìm kiếm một con chuột sang, xịn, mịn, giá rẻ, bạn nên tham khảo Mi Elegant mới ra mắt

Xiaomi ra mắt chuột Mi Elegant kim loại 14 USD ảnh 1
Xiaomi đã ra mắt một con chuột không dây mới có tên Mi Elegant Mouse Metal Edition. Ngoại hình khá giống Mi Wireless Mouse 2 ra mắt cuối năm ngoái nhưng mặt trên có vẻ phẳng hơn.

Đúng như tên gọi, con chuột này có lớp vỏ bằng kim loại, màu xám nòng súng nhìn khá thời trang, thanh lịch, bề mặt nhám chống vân tay. Mi Elegant hoạt động thông qua Bluetooth hoặc qua bộ thu tín hiệu 2.4GHz đi kèm, vì thế phụ kiện có thể kết nối cùng lúc đến 2 thiết bị khác nhau. Xiaomi cũng cung cấp cho người dùng hai tùy chọn màu sắc khác nhau là Xám và Đen. Cảm biến quang điện có 1000 DPI.

Xiaomi ra mắt chuột Mi Elegant kim loại 14 USD ảnh 2
Xiaomi ra mắt chuột Mi Elegant kim loại 14 USD ảnh 3
Với kích thước tổng thể khá nhỏ, người dùng có thể dễ dàng mang theo phụ kiện này trong túi. Thêm vào đó, Elegant Mouse cũng có thể hoạt động tốt cùng Windows 7/8/10, macOS 10.10+, Android 5.0+ và thậm chí cả iPad chạy iPadOS 13.4+.

Mi Elegant Mouse Metal Edition sẽ có 1 khe cắm pin AA, sử dụng lên tới 12 tháng hoặc 9 tháng sử dụng cho người dùng (với kết nối 2.4 GHz và Bluetooth tương ứng). Sản phẩm này được bán ra vào ngày 9 tháng 4 tới đây, với mức giá chỉ 14 USD (khoảng 330.000 đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục