Xiaomi ra mắt chuột chơi game Mi Gaming Mouse: 7200dpi, có đèn LED, giá 910 ngàn đồng

Chia sẻ
Xiaomi đang tiến rất sâu vào thị trường chơi game, cả máy tính lẫn di động, hãng giới thiệu chuột gaming đầu tiên của mình với cái tên vô cùng đơn giản: Mi Gaming Mouse.
Xiaomi ra mắt chuột chơi game Mi Gaming Mouse: 7200dpi, có đèn LED, giá 910 ngàn đồng ảnh 1
Chuột được thiết kế theo dạng công thái học, có những đường lượn theo tay người dùng, đối lập với kiểu chuột văn phòng Mi Wireless Mouse Youth. Ngoài 2 nút bấm trái/phải, 2 nút phụ để chuyển trang thì Mi Gaming Mouse cũng có một nút chỉnh DPI để ngắm bắn trong game một cách chính xác hơn.
Xiaomi ra mắt chuột chơi game Mi Gaming Mouse: 7200dpi, có đèn LED, giá 910 ngàn đồng ảnh 2
Chuột có 5 mức DPI, với mức cao nhất lên tới 7200dpi, hãng cũng trang bị những đèn LED để người dùng có thể biết được mình đang ở mức DPI nào.
Xiaomi ra mắt chuột chơi game Mi Gaming Mouse: 7200dpi, có đèn LED, giá 910 ngàn đồng ảnh 3
Chuột được trang bị bộ chip ARM 32 bit để xử lí tín hiệu tốc độ cao 30G, tần số theo dõi 150 IPS (inches per second) cho độ chính xác cao, một điểm rất quan trọng khi chơi game. Chuột có thể hoạt động có dây hoặc không dây vì được tích hợp một pin sạc bên trong. Nhưng theo hãng thì khi chơi game người dùng nên chuyển qua chế độ có dây để giảm độ trễ, tăng tính chính xác. Xiaomi Mi Gaming Mouse được bán với mức giá $39, tương đương 910 ngàn đồng.

Theo Gadgets360

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục