Xiaomi ra mắt chân đế màn hình xoay 360°, chịu tải 9kg, siêu bền

Chia sẻ
Chân đế Xiaomi giúp điều chỉnh màn hình linh hoạt theo nhu cầu người dùng nhờ khả năng xoay 360° với tải trọng lên tới 9kg và thiết kế siêu bền.

Xiaomi ra mắt chân đế màn hình xoay 360°, chịu tải 9kg, siêu bền ảnh 1
Xiaomi mới đây đã ra mắt giá đỡ màn hình chơi game với tính năng cao cấp cho trải nghiệm của game thủ. Giá đỡ màn hình Xiaomi sử dụng lò xo khí nén thường thấy trên xe hơi để điều khiển chuyển động của cần piston đem lại khả năng điều chỉnh trơn tru. Sản phẩm được sản xuất bởi Loctek và đã trải qua tới 40.000 bài kiểm tra độ bền trong phòng thí nghiệm. Nếu một ngày bạn điều chỉnh khoảng 10 lần thì phải tới 11 năm chân đế này mới hỏng.
Xiaomi ra mắt chân đế màn hình xoay 360°, chịu tải 9kg, siêu bền ảnh 2
Xiaomi ra mắt chân đế màn hình xoay 360°, chịu tải 9kg, siêu bền ảnh 3
Xiaomi ra mắt chân đế màn hình xoay 360°, chịu tải 9kg, siêu bền ảnh 4

Chân đế sử dụng tông màu đen chủ đạo, điểm thêm một số dải đỏ đem lại thiết kế đậm chất gaming. Một dải đèn nhỏ nằm ngay trên giã đỡ. Đế có thêm 2 cổng USB 3.0 để cắm thiết bị ngoại vi giúp đi dây gọn gàng hơn.

Khả năng điều chỉnh linh hoạt của sản phẩm này khá ấn tượng, hỗ trợ góc nâng 85°, gập xuống 15°, xoay trái/phải 90° và xoạy dọc 180°. Người dùng có thể kéo sát về phía thân người hoặc đẩy ra xa trong khoảng 535mm, chiều cao nâng hạ trong khoảng 110-390mm.

Chân đế Xiaomi có khả năng chịu tải 9kg phù hợp với màn hình 10-34 inch. Cách lắp đặt dễ dàng.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục