Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush

Chia sẻ
 

Dành cho những nơi robot hút bụi và lau nhà không thể chạm tới được, cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush là giải pháp cho điều đó.

Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush ảnh 1
Hiện nay, có nhiều robot có thể thực hiện đồng thời cả quét và lau nhà nhưng chúng có nhược điểm là khó cui vào những ngóc ngách khó khăn, khi đó một cây lau nhà truyền thống vẫn tiện hơn. Đó là lý do Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush.
Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush ảnh 2
Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush ảnh 3
Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush ảnh 4

Sản phẩm này áp dụng thiết kế bàn chải kép sáng tạo và hỗ trợ làm sạch bằng tia nước. Bàn chải phía trước rửa sạch vết bẩn ở phía trước trong khi bàn chải ở phía sau quét các vết bẩn, do đó nâng cao hiệu quả làm sạch. Nhờ thiết kế không có khung nên bàn chải con lăn phía trước có thể biến dạng để phù hợp với các cạnh tường, từ đó giúp làm sạch các bụi bẩn bám ở các mép tường.

Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush ảnh 5
Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush ảnh 6

Ngoài ra, cây lau nhà MIJIA có thể xịt rửa chổi lăn bằng nước sạch để giữ vệ sinh sau khi sử dụng. Tất cả những gì người dùng cần làm là đặt bàn chải trở lại đế và bật tính năng làm sạch phụ bằng một nút để mô phỏng thao tác rửa tay thủ công, làm sạch các bụi bẩn bám trên các bàn chải.

Khi lau dọn ở những nơi thấp như gầm ghế sofa và gầm giường, cây lau nhà MIJIA có thể điều chỉnh để nằm phẳng ra, với độ dày chỉ 13cm và hỗ trợ xoay lên và xuống 90°, dễ dàng luồn lách vào những khu vực khó. Máy có thể tự đứng thẳng giúp tiết kiệm diện tích trong nhà. Nó sẽ tự động dừng khi cạn nước hoặc mức độ bẩn cao và phát ra âm thanh còi báo động để nhắc nhở bạn dọn dẹp kịp thời.

Theo Xiaomi, pin của cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush có thể kéo dài đến 35 phút. Có một ngăn để chứa lọc nước 420m tích hợp và một ngăn chứa nước thải 200ml. Sản phẩm này sẽ được bán với giá 156 USD (khoảng 3.59 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục