Xiaomi ra mắt bơm MIJIA Air Pump 1S mới, giá 30 USD

Chia sẻ
 

Thế hệ đầu tiên của máy bơm lốp Mi Air Pump ra mắt vào năm 2019 và mới đây Xiaomi đã giới thiệu thế hệ mới có tên Air Pump 1S.

Xiaomi ra mắt bơm MIJIA Air Pump 1S mới, giá 30 USD ảnh 1
Mặc dù mức giá của bơm MIJIA Air Pump 1S vẫn tương tự như thế hệ trước nhưng nó đã có nhiều cải tiến và tối ưu hóa để mang lại hiệu suất tốt hơn.

Cụ thể, tổng công suất của bơm MIJIA Air Pump 1S mới được tăng lên khoảng 45,4%, giúp nó có thể bơm đầy 2 lốp ô tô hết hơi chỉ trong 11 phút khi chạy hết công suất. Hoặc nếu lốp bị hơi non thì có thể bơm đủ 8 quả lốp trong thời gian tương tự. Trong khi đó, thế hệ cũ chỉ có thể bơm được khoảng 5,5 quả lốp. Vỏ ngoài của MIJIA Air Pump 1S được làm từ hợp kim nguyên khối, chỉ mất 20 giây để tạo áp suất từ 0 psi đến 150 psi.

Xiaomi ra mắt bơm MIJIA Air Pump 1S mới, giá 30 USD ảnh 2
Xiaomi ra mắt bơm MIJIA Air Pump 1S mới, giá 30 USD ảnh 3

Một nâng cấp đáng chú ý là cảm biến áp suất không khí, hiện được trang bị chip kỹ thuật số có thể phát hiện chính xác áp suất lốp, sai số rất nhỏ. Thiết bị cũng cung cấp tới 5 loại chế độ bơm khác nhau (tự do, chế độ xe đạp, chế độ xe máy, chế độ ô tô và chế độ bóng), nó sẽ ngăn việc bơm quá căng. Viên pin bên trong có dung lượng 2.000mAh.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục