Xiaomi ra mắt bộ đàm Walkie-Talkie 3: liên lạc lên đến 5000km, giá 62 USD

Chia sẻ
 

Khoảng cách liên lạc của bộ đàm Xiaomi Walkie-Talkie 3 lên đến 5000km vượt xa những bộ đàm thông thường.

Xiaomi ra mắt bộ đàm Walkie-Talkie 3: liên lạc lên đến 5000km, giá 62 USD ảnh 1
Xiaomi Walkie-Talkie 3 là bộ đàm SIM hỗ trợ 4G Netcom đầy đủ trên ba nhà khai thác lớn ở Trung Quốc. Tính năng này giúp bạn có thể thiết lập liên lạc trong khoảng cách 5.000 km trên khắp đất nước, vượt qua giới hạn khoảng cách gọi thông thường. Tức là nếu ở Việt Nam, bạn có thể gọi từ cực Bắc tới cực Nam.

Về tiện ích, máy có các chức năng như tạo nhóm độc lập, tạo nhóm nhanh chóng và liên lạc nội bộ riêng. Thậm chí mẫu máy này còn được cập nhật OTA, dự kiến sẽ mở khóa nhiều chức năng hơn trong tương lai.

Xiaomi ra mắt bộ đàm Walkie-Talkie 3: liên lạc lên đến 5000km, giá 62 USD ảnh 2

Hơn nữa, Mi Walkie Talkie 3 hỗ trợ nhiều phương thức liên lạc nội bộ, bao gồm liên lạc nội bộ một đối một, liên lạc một với nhiều, cũng như các cuộc gọi thoại hai chiều. Sản phẩm trang bị hệ thống âm thanh hiệu suất cao bao gồm củ loa kích thước lớn 40mm và chip xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp tăng âm lượng lên 30% so với các model trước. Nó cũng có một thuật toán giảm nhiễu môi trường, giúp giảm tỷ lệ méo tiếng xuống 10,9%.

Bên trong máy là viên pin 3000mAh hứa hẹn 100 giờ thời gian chờ và sử dụng lên đến 60 giờ, sạc qua cổng USB-C. Bộ đàm được trang bị màn hình màu 2 inch, hỗ trợ kháng nước IP54, cổng tai nghe 3.5mm và kết nối với tai nghe Bluetooth. Mức giá cho sản phẩm này là 62 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục