Xiaomi ra mắt bình làm nóng nước và giữ nhiệt Viomi Travel Electric Cup

Chia sẻ
Mới đây, công ty Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm bình giữ nhiệt du lịch Viomi công suất 300W với khả năng làm nóng nước khi cần. Thiết bị được bán với mức giá 14 USD (khoảng 324 nghìn đồng).

Thân của chiếc bình Viomi Travel Electric Cup được làm từ thép không gỉ 304 và có dung tích 400ml. Bình nặng 0,5kg, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Thiết kế của chiếc bình bao gồm một dây nguồn ẩn ở phía dưới được sử dụng để kết nối chiếc bình với nguồn điện bất cứ khi nào bạn có nhu cầu làm nóng nước. Thiết kế đảm bảo dây được giấu gọn gàng dưới bình sau khi sử dụng.

Xiaomi ra mắt bình làm nóng nước và giữ nhiệt Viomi Travel Electric Cup ảnh 1

Mặt trong của sản phẩm được làm bằng thép không gỉ SUS304 có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm một cách an toàn. Ưu điểm của chiếc bình là không dễ bị rỉ sét, chống bẩn, làm sạch tốt và không có mùi nhựa.

Xiaomi ra mắt bình làm nóng nước và giữ nhiệt Viomi Travel Electric Cup ảnh 2

Bình được thiết kế giống chiếc cốc cùng lớp lót bên trong giúp cách nhiệt và chống đóng cặn quanh thành bình. Đặc biệt là kể cả nước sôi, bạn vẫn có thể hoàn toàn cầm chiếc bình trên tay mà không sợ bị bỏng. Bình có thể giữ nước nóng đến 3 giờ nhưng ở chế độ sôi, nước có thể được giữ nóng đến 12 giờ.

Xiaomi ra mắt bình làm nóng nước và giữ nhiệt Viomi Travel Electric Cup ảnh 3

Ngoài ra, Viomi Travel Electric Cup còn được thiết kế một công tắc cảm ứng với độ nhạy cao. Sau khi bật nguồn, chỉ cần chạm vào nút sẽ có thể ngay lập tức kích hoạt chế độ đun sôi và chỉ mất 6-8 phút để đun sôi nước.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục