Xiaomi ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây MIIW kiểu cổ điển

Chia sẻ
Bộ 3 bàn phím cơ và chuột không dây mới của Xiaomi hướng tới sự gọn gàng, tiện ích cho dân văn phòng, mức giá hấp dẫn

Xiaomi ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây MIIW kiểu cổ điển ảnh 1
Bàn phím MIIW Elite sử dụng thiết kế 85 phím với cơ chế cắt kéo. Keycap có hình tròn, các góc được làm tròn, độ dày là 7.8 mm và thiết kế không khung rất nhỏ gọn. Bàn phím hỗ trợ kết nối chế độ kép, có thể kết nối qua Bluetooth và qua bộ thu không dây USB chuyên dụng. Bạn có thể chuyển đổi giữa Windows và MacOS.
Xiaomi ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây MIIW kiểu cổ điển ảnh 2
Xiaomi ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây MIIW kiểu cổ điển ảnh 3
Ngoài việc nhập văn bản bằng giọng nói (bằng cách giữ), người dùng cũng có thể nhấn đúp vào phím Alt và Ctrl để kích hoạt một loạt các thao tác thông minh trên PC như xem thông tin thời tiết,…

Trong khi đó, chuột MIIW Elite cũng hỗ trợ kết nối hai chế độ, Bluetooth và bộ thu USB không dây. Chuột không dây này có thiết kế khá cơ bản, kết cấu chống trượt ở mặt sau và vỏ từ tính giúp mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho người sử dụng.

Xiaomi ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây MIIW kiểu cổ điển ảnh 4
Cuối cùng, bàn phím kép MIIW 85 cũng có bố cục 85 phím và thiết kế ngoại hình về cơ bản giống với bàn phím MIIW Elite với màu sắc phong phú hơn. Tuy nhiên, nó không có phím giọng nói giống như MIIW Elite mà được thay thế bằng phím chức năng (Fn).
Xiaomi ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây MIIW kiểu cổ điển ảnh 5
Bàn phím MIIW Elite và chuột MIIW Elite có giá 43 USD (khoảng 990.000 đồng) mỗi chiếc, mức giá gây quỹ cộng đồng sẽ thấp hơn là 29 USD (khoảng 658.000 đồng). Trong khi đó, bàn phím 2 chế độ MIIW 85 sẽ có giá 25 USD (khoảng 592.000 đồng), lên kệ vào ngày 11/3 năm 2020.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục