Xiaomi ra mắt bàn phím cơ dành cho các game thủ giá 34 USD

Chia sẻ
Xiaomi tiếp tục ra mắt thêm một chiếc bàn phím nữa, lần này nhắm trực tiếp tới đối tượng là những game thủ chuyên nghiệp.
Xiaomi ra mắt bàn phím cơ dành cho các game thủ giá 34 USD ảnh 1
Sản phẩm có tên là Mi Gaming Keyboard, là một bàn phím dạng full-size với đầy đủ 104 phím, tích hợp đèn nền RGB có thể đổi màu.
Xiaomi ra mắt bàn phím cơ dành cho các game thủ giá 34 USD ảnh 2
Phần khung bên ngoài của phím được làm bằng nhôm, với thiết kế đậm chất game thủ. Phần công tắc (switch) được cung cấp bởi TTC, một hãng rất thân thiết với Xiaomi và cũng đã cung cấp switch cho hãng này cho những bàn phím trước đây. Loại switch này thuộc dạng tuyến tính (Linear), có lực nhấn nằm giữa Cherry Red và Cherry Black.
Xiaomi ra mắt bàn phím cơ dành cho các game thủ giá 34 USD ảnh 3
Hành trình phím của phím là 3mm, được hỗ trợ bởi một con chip 32-bit ARM MCU để giảm độ trễ giữa bàn phím và máy tính. Mi Gaming Keyboard hỗ trợ roll-over 33 phím, nên người dùng cũng không lo bị mất phím khi bấm quá nhanh.
Xiaomi ra mắt bàn phím cơ dành cho các game thủ giá 34 USD ảnh 4
Mỗi keycap đều dược làm cong về ôm tay người dùng, với các kí tự được làm trong suốt để đèn nền có thể chiếu qua. Mặt dưới ta có 2 chân khác nhau để điều chỉnh độ cao phù hợp với từng điều kiện sự dụng.
Xiaomi ra mắt bàn phím cơ dành cho các game thủ giá 34 USD ảnh 5
Xiaomi Mi Gaming Keyboard có giá bán khá rẻ, khoảng 229 Nhân Dân Tệ - tương đương 780 ngàn đồng.

Theo NDTV

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục