Xiaomi ra mắt ba máy tính bảng mới, trong đó 2 chiếc chạy Snapdragon 870

Chia sẻ
 

Tại thị trường Trung Quốc, Huawei đã không còn ở thế thống trị thị trường máy tính bảng, đem tới hy vọng lấy lại thị phần cho Lenovo hay Xiaomi, sắp tới Xiaomi sẽ ra mắt 3 chiếc cùng lúc.

Xiaomi ra mắt ba máy tính bảng mới, trong đó 2 chiếc chạy Snapdragon 870 ảnh 1
Xiaomi đã không ra mắt bất cứ một chiếc máy tính bảng nào trong 3 năm qua nhưng năm nay hãng có kế hoạch trở lại với không chỉ một mà là ba máy tính bảng mới. Theo một báo cáo mới, ba máy tính bảng mới của Xiaomi sẽ được trang bị chipset Snapdragon 800 series của Qualcomm.
Xiaomi ra mắt ba máy tính bảng mới, trong đó 2 chiếc chạy Snapdragon 870 ảnh 2
Xiaomi ra mắt ba máy tính bảng mới, trong đó 2 chiếc chạy Snapdragon 870 ảnh 3
Cụ thể, 3 chiếc máy này sẽ có tên mã là “Enuma”, “Elish” và “Nabu” với số model lần lượt là K81, K81A và K82. Chúng sẽ có màn hình IPS, độ phân giải 2560 x 800 và tần số quét 120Hz, độ sáng 410 nit. Chiếc “Enuma” sẽ có camera sau chính 48MP trong khi hai chiếc còn lại sẽ có camera 12MP, cả 3 sẽ đều có tổng 4 camera gồm camera siêu rộng, một camera macro và một camera đo chiều sâu.
Snapdragon 870 sẽ được trang bị trên “Enuma” và “Elish” trong khi “Nabu” sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 860 thấp hơn nhưng vẫn rất mạnh đã trang bị trên POCO X3 Pro. Ngoài ra, cả 3 đều có NFC, 4 loa, sạc không dây và sạc cực nhanh. Ngày ra mắt hiện chưa được tiết lộ.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục