Xiaomi ra mắt ba lô và giày Mijia Sneakers 4 mới

Chia sẻ
Hai trong số những sản phẩm mới ra mắt của Xiaomi đó là ba lô Mi và một mẫu giày thể thao Mijia Sneakers 4 hoàn toàn mới

Ba lô Xiaomi Mi Starry / Camouflage

Xiaomi ra mắt ba lô và giày Mijia Sneakers 4 mới ảnh 1
Xiaomi Mi Backpack mới có thiết kế không thay đổi so với mẫu ra mắt năm 2018 nhưng điều khác biệt đó là những họa tiết độc đáo đó là Starry và Camouflage (bầu trời sao và rằn ri).

Ba lô này có kích thước 34 x 22,5 x 13 cm nhưng nặng hơn 8g ở mức 157g. Nó được làm bằng polyester với 4 cấp độ chống nước và có dây đeo vai EPE. Nó có một ngăn duy nhất, một túi phụ kiện và hai ngăn đựng chai nước ở hai bên.

Xiaomi ra mắt ba lô và giày Mijia Sneakers 4 mới ảnh 2
Ba lô Mi mới có giá chỉ 4 USD, bán ra từ ngày 9 tháng 4.

Giày thể thao Xiaomi Mijia 4

Xiaomi ra mắt ba lô và giày Mijia Sneakers 4 mới ảnh 3
Đúng như tên gọi, đây là đôi giày thế hệ thứ tư trong dòng giày thể thao của Xiaomi. Nó có trọng lượng nhẹ và công nghệ hấp thụ lực và phản hồi tốt hơn để tránh tác động xấu tới chân khi hoạt động mạnh.
Xiaomi ra mắt ba lô và giày Mijia Sneakers 4 mới ảnh 4
Xiaomi ra mắt ba lô và giày Mijia Sneakers 4 mới ảnh 5
Mẫu giày này được sản xuất theo quy trình Uni-Moulding, đảm bảo 5 lớp đệm giày và các loại vật liệu khác nhau được kết hợp lại thành một khối duy nhất. Quy trình ép khuôn này sẽ giúp giày bền hơn, ổn định và hỗ trợ chân tốt hơn. Chúng cũng có các hợp chất kháng khuẩn Microban để giảm mùi hôi. Bạn có thể thoải mái giặt bằng máy mà không lo làm hỏng giày. Nếu để ý bạn có thể thấy phần đề giày khá giống đế Boost của Adidas.

Mijia Sneakers 4 có 3 màu sắc là Đen, Xanh lam và Xám, giá bán 28 USD (khoảng 665.000 đồng).

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục