Xiaomi ra mắt Action Camera tầm giá 60USD đối đầu Go Pro

Chia sẻ
Nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc vừa giới thiệu máy quay hành trình có tên Yi với khả năng quay Full HD với giá chỉ 64USD (dưới 1,4 triệu đồng).
Xiaomi ra mắt Action Camera tầm giá 60USD đối đầu Go Pro ảnh 1

 

Tuy có giá khá rẻ, song Yi Camera hỗ trợ quay video độ phân giải 1080p tốc độ 60fps, sản phẩm cũng hỗ trợ chụp ảnh với độ phân giải 16 megapixel với ống kính có khẩu độ f/2.8. Ngoài ra Yi còn có tính năng quay video slow motion và time-lapse, và vì là máy quay hành trình nên sản phẩm này có thể chịu được độ sâu lên đến 40m nước, đối với phần kết nối thì sản phẩm cũng hỗ trợ chuẩn WiFi và Bluetooth để xem và truyền tập tin.
Xiaomi ra mắt Action Camera tầm giá 60USD đối đầu Go Pro ảnh 2

 

Xiaomi ra mắt Action Camera tầm giá 60USD đối đầu Go Pro ảnh 3

 

Với cấu hình và thiết kế giống như khuôn đúc này, Yi camera hiện có thể xem là đối thủ trực tiếp của chiếc Go Pro Hero 3+ đang được bán với mức giá lên đến 300USD (gần 6,5 triệu đồng). Dù vậy, Xiaomi có vẻ không định vị sản phẩm Yi camera cho mục đích sử dụng ngoài trời khi không sản xuất một hộp bảo vệ như của Go Pro, thay vào đó là một phụ kiện gậy “tự sướng”. Nếu so với Go Pro hay sản phẩm mới ra mắt gần đây của HTC là RE camera thì rõ ràng Yi camera tuy rẻ hơn nhưng cũng hạn chế khá nhiều. Sản phẩm mới được bán nội địa, song cũng không loại trừ khả năng sẽ được bán tại các thị trường khác.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục