Xiaomi phát hành MIUI 10 Global Beta 9.3.14

Chia sẻ
 

Mới đây, Xiaomi đã phát hành phiên bản Beta 9.3.14 của MIUI 10 Global cho nhiều thiết bị của hãng.

Xiaomi phát hành MIUI 10 Global Beta 9.3.14 ảnh 1
Được biết, hầu hết  các thiết bị Xiaomi đều có thể cập nhật bản nâng cấp mới ngoại trừ bản cập nhật cho Redmi Note 4, Redmi Note 4X và Redmi S2 tạm thời chưa được phát hình vì một số vấn đề kỹ thuật phát sinh. Cụ thể, bản cập nhật mới mang đến một vài thay đổi như sau:

- Hình nền động: Đã sửa lỗi hình nền động không hiển thị sau khi khởi động thiết bị.

- Màn hình khoá: Trên bản cập nhật mới, người dùng đã có thể giữ máy ở màn hình khoá ngay cả khi đã nhận dạng khuôn mặt thành công. Chức năng này được kích hoạt bằng cách: Vào Cài đặt – Màn hình khoá và mật khẩu – Quản lý dữ liệu khuôn mặt.

Xiaomi phát hành MIUI 10 Global Beta 9.3.14 ảnh 2
Lưu ý, trước khi tiến hành cài đặt từ một phiên bản cũ hơn MIUI 9 hoặc 10. Người dùng cần mở khoá bootloader và cập nhật bằng phương pháp fastboot. Trên thiết bị chạy MIUI 9, MIUI 10 chỉ cần vào ứng dụng Trình cập nhật để tìm kiếm bản cập nhật mới. Vì phiên bản cập nhật mới là bản beta nên hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành nâng cấp.

Danh sách các thiết bị được nâng cấp Beta 9.3.14 của MIUI 10 Global bao gồm: Redmi 3S, Redmi Note 4, Redmi Note 3 Special Edition, Redmi 4X, Mi 5s, Redmi 4A, Mi Max 2, Redmi Note 5A / Redmi Y1 Lite, Redmi Ghi chú 5A Prime / Redmi Y1, Mi 6, Mi MIX 2, Redmi Note 5 / Pro, Mi Note 2, Mi MIX, Mi MIX 2S, POCO F1, Mi 8, Redmi 6A, Redmi 6, Mi Max 3, Redmi 5A, Redmi 5, Mi Note 3, Mi 5s Plus, Mi 8 pro, Redmi Note 6 Pro, Mi 8 Lite, Redmi 6 Pro Ấn Độ, Mi MIX 3.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục