Xiaomi phát hành Bộ bàn phím và chuột không dây, giá bán 14 USD

Chia sẻ
 

Xiaomi đã âm thầm ra mắt Bộ bàn phím và chuột không dây Xiaomi vào hôm 20/12. Đây là sản phẩm phù hợp với dân văn phòng bởi thiết kế đơn giản cùng mức giá phải chăng.

Sản phẩm sử dụng thiết kế mỏng và nhẹ, hỗ trợ kết nối không dây 2.4GHz, công nghệ tiết kiệm năng lượng và đáp ứng nhu cầu thông thường của hầu hết dân văn phòng.

Xiaomi phát hành Bộ bàn phím và chuột không dây, giá bán 14 USD ảnh 1

Bàn phím được trang bị 104 phím, bao gồm bộ phím chức năng, keypad và phím mũi tên, bên cạnh đó là các phím tổng hợp Fn và các phím kết hợp của Fn + F1- ~ F12 hỗ trợ các chức năng phím tắt phổ biến như tăng-giảm âm lượng, phương tiện, tắt tiếng và dừng bài hát. Ngoài ra, bốn đèn chỉ báo ở góc trên bên phải của bàn phím được dành cho các chức năng Caps Lock, Numb Locks và đèn báo nguồn.

Thiết bị có thiết kế hình vòng cung cùng với các ký tự được khắc bằng tia laser. Mặt dưới của bàn phím có thiết kế nghiêng tự nhiên 6 °, giúp người dùng thoải mái hơn và không cảm thấy mỏi tay khi dùng trong thời gian dài.

Chuột không dây được thiết kế nhẹ đơn giản với trọng lượng chỉ 60 gram. Chuột được trang bị cảm biến quang 1000DPI, pin AAA và bộ receiver nằm ở mặt dưới của chuột.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục