Xiaomi mở bán tai nghe Baseus Encok W04 Pro, giá từ 22 USD

Chia sẻ
 

Baseus mới đây đã hợp tác cùng Xiaomi giới thiệu tai nghe không dây Encok W04 Pro TWS có phần housing rất giống AirPods

Xiaomi mở bán tai nghe Baseus Encok W04 Pro, giá từ 22 USD ảnh 1
Tai nghe Encok W04 Pro có housing rất giống AirPods hứa hẹn cho cảm giác đeo thoải mái. Hộp đựng lại có nét tương đồng với Oppo Enco Free. Tai nghe này được trang bị chip xử lý âm thanh kép, tai nghe bên trái và bên phải đều nhận tín hiệu độc lập khi kết nối với điện thoại vì vậy bạn sẽ không gặp phải tình trạng đợi tai chính kết nối sau đó vài giây sau mới đến tai phụ.
Xiaomi mở bán tai nghe Baseus Encok W04 Pro, giá từ 22 USD ảnh 2
Xiaomi mở bán tai nghe Baseus Encok W04 Pro, giá từ 22 USD ảnh 3

Xiaomi mở bán tai nghe Baseus Encok W04 Pro, giá từ 22 USD ảnh 4
Encok W04 Pro TWS sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0, cho khoảng cách kết nối 10 mét. Tai nghe được tích hợp màng loa composite PU kích thước 13 mm có độ đàn hồi cao, cung cấp âm thanh chất lượng cao. Hơn nữa người dùng có thể tao tác cảm ứng trên phần thân tai nghe để điều khiển nhạc, tăng giảm âm lượng.

Hộp đựng tích hợp viên pin 400 mAh, cho 4 lần sạc tai nghe, thời lượng sử dụng Encok W04 Pro TWS có thể kéo dài đến 20 giờ khi kết hợp cùng hộp đựng. Tai nghe Encok W04 Pro TWS có 3 tùy chọn màu Hồng, Xám và Đen, gồm phiên bản thường giá 22 USD (khoảng 500.000 đồng) và phiên bản có sạc không dây giá 26 USD (khoảng 600.000 đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục