Xiaomi Mi Watch lộ hình ảnh trước sự kiện 5/11, nhìn giống Apple Watch

Chia sẻ
Một trong những sản phẩm đáng chú ý trong sự kiện sắp tới của Xiaomi đó là Mi Watch

Xiaomi Mi Watch lộ hình ảnh trước sự kiện 5/11, nhìn giống Apple Watch ảnh 1
Hình ảnh đầu tiên về Xiaomi Mi Watch vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Thậm chí họ còn tung ra cả hình ảnh linh kiện của chiếc đồng hồ thông minh này với CPU, chip GPS, NFC, hỗ trợ kết nối WiFi và cả eSIM nữa.

Có thể thấy Xiaomi Mi Watch sẽ có thiết kế khá giống với Apple Watch với mặt đồng hồ hình vuông và một núm xoay ở cạnh bên giống Digital Crown. Khung nhôm của Mi Watch không được bo tròn các cạnh, nên cảm giác tương đối dày, và vẫn chưa biết chiếc smartwatch này có hỗ trợ thay dây hay không.

Xiaomi Mi Watch lộ hình ảnh trước sự kiện 5/11, nhìn giống Apple Watch ảnh 2
Chưa hết, một số hình ảnh teaser khác còn xác nhận mẫu smartwatch sắp ra mắt của Xiaomi sẽ sử dụng chipset Qualcomm Wear 3100. Các tính năng khác cũng sẽ xuất hiện trên chiếc Mi Watch này bao gồm WiFi, GPS, NFC, động cơ tuyến tính, loa và pin dung lượng lớn. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về phần mềm mà chiếc smartwatch này sẽ chạy, nhưng nhiều khả năng nó sẽ dựa trên nền tảng Android Wear.
Xiaomi Mi Watch lộ hình ảnh trước sự kiện 5/11, nhìn giống Apple Watch ảnh 3
Xiaomi Mi Watch lộ hình ảnh trước sự kiện 5/11, nhìn giống Apple Watch ảnh 4
Sẽ phải chờ chính thức đến ngày 5/11 để biết được mức giá và kích thước cụ thể của chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi, vì trước đó họ mới chỉ làm những chiếc smartband theo dõi sức khỏe, mới nhất là Mi Band 4 ra mắt tháng 6 vừa rồi.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục