Xiaomi Mi Watch Lite lộ thiết kế, thông số kỹ thuật chi tiết

Chia sẻ
Thêm một mẫu smartwatch mới giá rẻ của Xiaomi sắp ra mắt khi những thông tin về sản phẩm này đã được hé lộ rất chi tiết trên FCC. 
Theo đó, mẫu đồng hồ thong minh mới của Xiaomi có tên gọi là Mi Watch Lite. Đây được xem là sản phẩm thay thế cho mẫu Mi Watch đã lên kệ vào năm ngoái. 

Từ hình ảnh cho thấy Mi Watch Lite sẽ sở hữu thiết kế vuông thay vì tròn như thế hệ trước. Cạnh phải sẽ chỉ còn một nút bấm vật lý duy nhất, dây đeo sử dụng chất liệu silicon. Mẫu smartwatch mới của Xiaomi sở hữu màn hình kích cỡ 1,41 inch độ phân giải HD. Sản phẩm tích hợp GPS, có khả năng kháng nước, theo dõi nhịp tim 24 giờ. 

Mi Watch Lite trang bị viên pin 230mAh hỗ trợ sạc 5W, có khả năng ghép nối với smartwatch qua Bluetooth 5.1 với bất kỳ thiết bị nào chạy Android 4.4 hoặc iOS 10 trở lên. 

Chúng ta có thể thấy Mi Watch Lite có vỏ vuông và một nút duy nhất ở phía bên tay phải cùng với dây đeo đồng hồ bằng silicon. Ở mặt sau, chúng tôi thấy chiếc đồng hồ thông minh này đi kèm với màn hình màu HD 1,41 inch, GPS tích hợp, thiết kế chống bơi và theo dõi nhịp tim 24 giờ. Nó được cung cấp bởi pin 230mAh, sạc 5W. Ghép nối với điện thoại thông minh được thực hiện qua Bluetooth 5.1 với bất kỳ thiết bị Android 4.4 hoặc iOS 10 trở lên.
Những thông tin ở mặt sau cho thấy sản phẩm có mã REDMIWT02 - đây mà mã sản phẩm đã được chứng nhận bởi MIIT của Trung Quốc nên nhiều khả năng mẫu smartwatch này sẽ ra mắt với tên gọi REDMI ở một số thị trường. 

Những mẫu Mi Watch ra mắt năm 2019 có giá chưa tới 3 triệu đồng nên nhiều khả năng Mi Watch Lite sẽ có giá rẻ tương tự. 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục