Xiaomi Mi Watch Color ra mắt, thích màu gì có màu đó

Chia sẻ
Cấu hình giống với Amazfit GTR nhưng Mi Watch Color có rất nhiều màu sắc trẻ trung để mọi người lựa chọn

Mi Watch Color là chiếc smartwatch thứ 3 được Xiaomi ra mắt trong năm nay với điểm nhấn không gì khác chính là có thể được tùy chỉnh dây đeo với nhiều màu sắc khác nhau với chất liệu dây da hoặc dây cao su, phù hợp cho mọi lứa tuổi hay giới tính.

Xiaomi Mi Watch Color ra mắt, thích màu gì có màu đó ảnh 1
Xiaomi vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của Mi Watch Color nhưng theo rò rỉ, sản phẩm này có cấu hình và tính năng tương chiếc Amazfit GTR, bao gồm màn hình dạng tròn có kích thước 1.39 inch AMOLED độ phân giải 454 x 454, tích hợp các cảm biến hỗ trợ theo dõi sức khỏe như cảm biến đo nhịp tim, gia tốc kế, áp kế, chống nước 5ATM... Sản phẩm có viên pin 420mAh, hỗ trợ Bluetooth 5.0, NFC, trợ lý ảo Xiao AI, không có bản eSIM.

Trước đây không lâu, Xiaomi cũng công bố chiếc Mi Watch phiên bản Tử Cấm Thành đặc biệt tại Trung Quốc cho thấy nhà sản xuất này đang tuỳ biến nhiều phiên bản hướng đến các đối tượng khác nhau thay vì mở rộng dải sản phẩm bằng việc giới thiệu thứ mới.

Với Xiaomi Watch Color, chiếc smartwatch này cũng sẽ được Xiaomi bán ra vào ngay ngày 3/1 tới đây tại thị trường Trung Quốc với mức giá hiện chưa được công bố.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục