Xiaomi Mi Pad thế hệ mới màn hình 11 inch 120 Hz và chipset Snapdragon chuẩn bị ra mắt

Chia sẻ
Sau gần 3 năm vắng bóng, các hệ thống Xiaomi Mi Pad sẽ trở lại.
So với số lượng smartphone từng ra lò, Xiaomi mới chỉ sản xuất một lượng ít ỏi máy tính bảng và lần cuối cùng một thiết bị được on air đã là từ giữa năm 2018. Leakster Digital Chat Station mới đây đã thông báo một tin vui cho người hâm mộ của hãng công nghệ về việc hai chiếc Mi Pads mới đang trên đà phát triển, đồng thời cung cấp các thông số kỹ thuật chính.
Xiaomi Mi Pad thế hệ mới màn hình 11 inch 120 Hz và chipset Snapdragon chuẩn bị ra mắt ảnh 1
Tạm thời, có thể gọi hai tablet là Xiaomi Mi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro, sẽ được trang bị cùng một màn hình LCD 11 ”với độ phân giải 2.560 x 1.600 px (16:10).
Xiaomi Mi Pad thế hệ mới màn hình 11 inch 120 Hz và chipset Snapdragon chuẩn bị ra mắt ảnh 2
Màn hình cũng sẽ đem đến tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz, điều phổ biến trên điện thoại thông minh, nhưng lại khá hiếm trên thị trường máy tính bảng (đơn cử chỉ có vài chiếc như iPad Pro và Galaxy Tab S). Sự khác biệt chính giữa hai chiếc Mi Pads sẽ nằm ở chipset. Một mẫu sẽ sử dụng Snapdragon 780G, chip 5 nm với phần cứng khá cao cấp, đặc biệt là ISP và NPU. Chipset này có modem X53 5G tích hợp (sub-6). Chiếc còn lại sẽ sử dụng SM8150-AC, đây là số model của cả Snapdragon 855+ và Snapdragon 860. Cả hai đều là chip 7 nm với GPU nhanh hơn tuy nhiên không hỗ trợ hiển thị trên 90 Hz.
Xiaomi Mi Pad thế hệ mới màn hình 11 inch 120 Hz và chipset Snapdragon chuẩn bị ra mắt ảnh 3
Không rõ thời điểm chính xác những máy tính bảng này sẽ chính thức thành hình khi Xiaomi đã tổ chức một sự kiện lớn cách đây vài tuần.

Theo gsmarena

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục