Xiaomi Mi Pad 5 rò rỉ hộp đựng mỏng, khả năng không có sạc

Chia sẻ
 

Vào ngày 1 tháng 8, Xiaomi sẽ ra mắt Mi Pad 5 nhưng dựa vào hình ảnh hộp đựng khá mỏng, có thể đoán rằng máy sẽ không tặng kèm củ sạc.

Mi Pad 5 là máy tính bảng Xiaomi đầu tiên sau 3 năm hãng này không ra bất cứ một sản phẩm nào. Mới đây hộp đựng của Mi Pad 5 đã lộ diện cho thấy nó khá mỏng và có thể nhẹ nữa. Hộp có hai phiên bản, một thiết kế đen và trắng. Ở mặt trước của hộp, chúng ta có logo Xiaomi mới và tên sản phẩm được in màu vàng. Còn hộp màu đen có thể là phiên bản cao cấp của dòng Xiaomi Mi Pad 5.

Xiaomi Mi Pad 5 rò rỉ hộp đựng mỏng, khả năng không có sạc ảnh 1

Nhìn vào độ mỏng của hộp, có thể đoán rằng dòng Xiaomi Mi Pad 5 sẽ “bảo vệ môi trường” giống Mi 11 nên có thể không đi kèm củ sạc trong hộp.

Về ngoại hình, Mi Pad 5 sẽ sử dụng thiết kế màn hình tràn viền, các góc bo tròn và cạnh viền vuông vức. Mặt trước là màn hình LCD 10,95 inch, độ phân giải 2560 x 1600, tần số quét 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240hz và 4096 mức độ cảm ứng lực. Phiên bản cao cấp sẽ sử dụng Snapdragon 870 trong khi bản tiêu chuẩn dùng vi xử lý Snapdragon 860. Máy sẽ dùng chung với bút cảm ứng và bàn phím rời để nâng cao khả năng làm việc.

Tin tức nội bộ cho biết Mi Pad 5 sẽ có hệ thống MIUI for Pad dành riêng cho các sản phẩm máy tính bảng để hỗ trợ chế độ PC và giao diện hoạt động máy tính quen thuộc như menu, trung tâm điều khiển và nhiều cửa sổ có thể mở cùng lúc. Điều này mang lại trải nghiệm giải trí, văn phòng và học tập tốt hơn, rất đáng để mong đợi.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục