Xiaomi Mi Pad 5 lần đầu lộ diện: màn hình 11 inch, tần số quét cao

Chia sẻ
CEO Lei Jun đã xác nhận rằng sẽ có Mi MIX 4 và máy tính bảng Xiaomi mới trong năm nay và Mi Pad 5 là một trong 2 thiết bị được nhắc tới.

Xiaomi Mi Pad 5 lần đầu lộ diện: màn hình 11 inch, tần số quét cao ảnh 1
Dự kiến Mi Pad 5 sẽ được giới thiệu tại sự kiện sắp tới của Xiaomi vào ngày 29 tháng 3 tới đây. Mi Pad 5 sẽ tăng kích thước màn hình từ 8 inch lên khoảng 11 inch tương đương với iPad. Màn hình này sẽ có tần số quét 144Hz, độ phân giải 2K. Máy được trang bị con chip Snapdragon 870 và hệ thống MIUI đặc biệt được gọi là MIUI cho Pad. Vân tay sẽ được bên cạnh máy.

Về camera, Mi Pad 5 đi kèm camera kép phía sau 20MP + 13MP. Ngoài ra, máy tính bảng này sẽ dày khoảng 8.13mm và nặng khoảng 510g.

Xiaomi Mi Pad 5 lần đầu lộ diện: màn hình 11 inch, tần số quét cao ảnh 2

Xiaomi đã không ra mắt bất cứ một chiếc máy tính bảng nào trong 3 năm qua, mẫu cuối cùng là Mi Pad 4 Plus được ra mắt vào năm 2018 tuy nhiên với sự bùng phát của đại dịch coronavirus, nhu cầu về các thiết bị màn hình lớn đã tăng vọt. Những công ty như Samsung, Huawei và Apple đã được hưởng lợi rất lớn từ nhu cầu này. Mặc dù Xiaomi sẽ không thể đấu với Samsung và Apple, nhưng họ có thị trường riêng của mình. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được trên tay mẫu Mi Pad 5.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục