Xiaomi Mi Note 10 lộ diện vỏ hộp, camera 108MP?

Chia sẻ
Một chiếc máy mới mang tên Mi Note 10 vừa bị rò rỉ vỏ hộp, dự đoán sở hữu camera 108MP

Xiaomi Mi Note 10 lộ diện vỏ hộp, camera 108MP? ảnh 1
Ảnh minh hoạ.
Hôm nay, một rò rỉ mới vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh vỏ hộp được cho là của chiếc Mi Note 10, qua đó xác nhận sự tồn tại của điện thoại này.

Điện thoại Mi Note cuối cùng là Mi Note 3 được phát hành vào tháng 9 năm 2017 nhưng có vẻ sẽ không có Mi Note 4 kế nhiệm mà sẽ là cái tên Mi Note 10. Hộp đựng của chiếc máy này vừa bị rò rỉ. Đáng tiếc là nguồn tin ngày hôm nay không chia sẻ bất cứ thông tin gì liên quan đến cấu hình của Xiaomi Mi Note 10.

Xiaomi Mi Note 10 lộ diện vỏ hộp, camera 108MP? ảnh 2
Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây thì điện thoại thông minh này có thể đến sớm nhất là vào cuối tháng 10. Các nguồn tin còn cho rằng Xiaomi sẽ phát hành một vài sản phẩm mới với camera 108MP giống Mi MIX Alpha. Do đó, thiết bị Note tiếp theo của công ty cũng có khả năng sở hữu thiết lập máy ảnh khủng này.

Không biết liệu Xiaomi có thực sự bắt đầu lại dòng Mi Note hay không, nhưng hình ảnh gần đây trông thật và dường như chúng ta có thể thấy một chiếc điện thoại Note mới từ Xiaomi sau hai năm nhưng cũng chưa biết chừng đây chỉ là thành quả của photoshop.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục