Xiaomi Mi Mix 4 sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng siêu zoom?

Chia sẻ
Xiaomi đã nhận được bằng sáng chế cho công nghệ ống kính tiềm vọng, vì vậy có thể công ty sẽ ứng dụng lên Xiaomi Mi Mix 4 sắp tới.

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng siêu zoom? ảnh 1
Dòng sản phẩm Mi Mix của Xiaomi được xem là sự sáng tạo của công ty, luôn hướng tới mục tiêu cung cấp những cải tiến mới nhất cho người dùng. Điều này cũng sẽ được thực hiện trên Xiaomi Mi Mix 4 khi công ty muốn cải tiến camera có số megapixel cao hơn và khả năng siêu zoom.

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng siêu zoom? ảnh 2
Giám đốc sản xuất của Xiaomi – Wag Teng đã úp mở về việc xuất hiện ống kính tiềm vọng kiêm tele mới nhất trên Mi Mix 4. Điều này phù hợp với bằng sáng chế mới được phê duyệt gần đây của Xiaomi và cũng cho thấy công ty đang muốn áp dụng công nghệ mới lên sản phẩm của mình. Mô-đun ống kính tiềm vọng đã nhận được nhiều lời khen về khả năng zoom lai đáng kinh ngạc, chúng ta có thể thấy trên những thiết bị như Huawei P30 Pro và Oppo Reno 10X Zoom.
Ngoài cụm camera 64MP và ống kính tiềm vọng được đồn đoán thì có thể Mi Mix 4 sẽ dùng con chip Snapdragon 855 Plus. Xiaomi đã có kế hoach ra mắt smartphone đầu tiên sở hữu con chip này – Black Shark 2 Pro vào tuần tới. Có thể camera selfie thò thụt sẽ được đưa lên chiếc Mi Mix 4, ngoài ra smartphone này có khả năng được trang bị sạc siêu nhanh công suất 100W.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục