Xiaomi Mi MIX 4 có camera selfie dưới màn hình nhưng những sản phẩm khác chưa rõ?

Chia sẻ
Hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Mi MIX 4 sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình, nhưng không có nghĩa là những máy khác của Xiaomi cũng có công nghệ này.
 
Xiaomi Mi MIX 4 có camera selfie dưới màn hình nhưng những sản phẩm khác chưa rõ? ảnh 1
Xiaomi Mi MIX 4 sẽ được ra mắt vào ngày 10/8 tới, dòng Mi MIX vốn là nơi Xiaomi ra mắt các công nghệ mới trước khi chúng chính thức được phổ cập dành cho những mẫu máy chủ lực, chẳng hạn như Xiaomi Mi 12 đang rất được mong đợi. Vì thế doanh số của Mi MIX chưa bao giờ được kỳ vọng quá nhiều.
Xiaomi Mi MIX 4 có thể là khởi đầu của xu hướng camera dưới màn hình nhưng người dùng vẫn sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa để công nghệ này được hoàn thiện và có mặt trên hàng loạt các smartphone. Vì vậy những ai kỳ vọng những chiếc máy tầm trung như Redmi Note hay Redmi K có thể có camera selfie ẩn dưới màn hình chắc sẽ phải đợi thêm dài dài.
Xiaomi Mi MIX 4 có camera selfie dưới màn hình nhưng những sản phẩm khác chưa rõ? ảnh 2
Ngoài Xiaomi, đang có tin đồn Samsung và OPPO cũng đang rục rịch cho ra mắt công nghệ camera selfie dưới màn hình trên các sản phẩm smartphone mới như Samsung Galaxy Z Fold3 - mẫu điện thoại duy nhất của Samsung sử dụng công nghệ này trong thời gian tới.
Trước đây mới chỉ có ZTE và Vsmart trang bị công nghệ mới này nhưng hình ảnh selfie trên cả 2 đều không có chất lượng cao. Bởi vậy, có thể sẽ mất thêm 1 thời gian nữa để các công ty tiếp tục hoàn thiện và phát triển công nghệ này.
Dự kiến sẽ có ngày càng nhiều công ty giới thiệu công nghệ camera ẩn màn hình trong năm tới, nhưng có lẽ các sản phẩm flagship sẽ không được thiết lập công nghệ này cho đến giữa năm 2022.

Theo Techradar

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục