Xiaomi Mi MIX 3 tiếp tục lộ ảnh mặt trước: không tai thỏ, cằm cực nhỏ

Chia sẻ
Mới đây, một vài ảnh về chiếc smartphone đình đám Mi MIX 3 sắp được Xiaomi ra mắt đã được dân mạng truyền tay nhau, cho thấy thiết kế màn hình không viền tuyệt đẹp.
Xiaomi Mi MIX 3 tiếp tục lộ ảnh mặt trước: không tai thỏ, cằm cực nhỏ ảnh 1
Xiaomi có lẽ là hãng điện thoại chăm chỉ nhất trong việc ra mắt sản phẩm mới, sau khi ra mắt những sản phẩm flagship Mi 8 Series cùng một vài smartphone tầm trung, thì có vẻ hãng sẽ giới thiệu luôn bản nâng cấp của Mi MIX 2s trong tháng này. Một vài hình ảnh của Mi MIX 3 đã được lộ, cho ta thấy được phần nào thiết kế của sản phẩm này.
Xiaomi Mi MIX 3 tiếp tục lộ ảnh mặt trước: không tai thỏ, cằm cực nhỏ ảnh 2
Màn hình của Mi MIX 3 không có tai thỏ, nhưng ấn tượng hơn là các cạnh còn lại cũng rất nhỏ chứ không dày như các sản phẩm Android hiện nay. Dựa theo ảnh thì máy sẽ sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình hoặc chuyển cảm biến này ra mặt sau, và sẽ có cơ chế camera trước 'thò thụt' như chiếc Vivo Nex.
Xiaomi Mi MIX 3 tiếp tục lộ ảnh mặt trước: không tai thỏ, cằm cực nhỏ ảnh 3
Hiện tại thì trên thị trường mới có iPhone X mới có khả năng 'xóa bỏ' được phần viền dưới nhờ sử dụng màn hình AMOLED cong, nhưng lại có phần 'tai thỏ' ở trên. Nếu như những hình ảnh lộ này trở thành sự thật, thì Xiaomi sẽ trở thành hãng đầu tiên có viền trên và dưới siêu mỏng và bằng nhau, tạo nên thiết kế tràn viền cân đối.
Xiaomi Mi MIX 3 tiếp tục lộ ảnh mặt trước: không tai thỏ, cằm cực nhỏ ảnh 4
Xiaomi rất có thể sẽ ra mắt Mi MIX 3 trong tháng này tại một sự kiện tại Tây Ban Nha, và bán ra chính thức vào giữa tháng 8 sắp tới. Giá của Mi MIX 3 vẫn chưa được công bố chính thức nhưng theo dự đoán thì sẽ giao động từ $510 - $650 cho các cấu hình RAM (6GB - 8GB) và bộ nhớ trong (64GB - 256GB).

Theo Gizchina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục