Xiaomi Mi Gaming Laptop 2019 lộ diện ngay trước ngày ra mắt

Chia sẻ
Ngay trước ngày ra mắt, laptop Xiaomi Mi Gaming 2019 đã lộ diện tại ChinaJoy với cấu hình nâng cấp nhưng thiết kế ít sự thay đổi

Xiaomi Mi Gaming Laptop 2019 lộ diện ngay trước ngày ra mắt ảnh 1
Trang Weibo của Mi Gaming Laptop đã úp mở về việc sẽ công bố sản phẩm mới vào ngày mai (4/8) thế nhưng vừa mới đây trong gian hàng của Intel tại ChinaJoy - triển lãm game, các sản phẩm giải trí và công nghệ lớn nhất Châu Á, chiếc máy này đã được trưng bày rõ nét.

Nhìn lướt qua thiết kế của Xiaomi Mi Gaming 2019 có thể thấy nó không có sự thay đổi lớn nào so với thế hệ trước cho dù điểm cộng vẫn là sự mỏng gọn, đơn giản và tinh tế. Thay đổi thực sự chỉ đến từ bên trong khi máy sở hữu bộ xử lý Intel Core i7-9750H thế hệ thứ 9, cũng như GPU NVIDIA GeForce RTX 2060 mới nhất kèm theo 16GB RAM, ổ cứng SSD 512GB. Màn hình tần số quét 144Hz và phủ 72% gam màu NTSC, đó là những trang bị đồ sộ trong một chiếc máy thân hình nhỏ.

Xiaomi Mi Gaming Laptop 2019 lộ diện ngay trước ngày ra mắt ảnh 2
 
Xiaomi Mi Gaming Laptop 2019 lộ diện ngay trước ngày ra mắt ảnh 3
Chưa có nhiều thông tin để đánh giá về Mi Gaming 2019, không biết Xiaomi có trang bị phần mềm nào mới bên trong hay không, tất cả sẽ sáng tỏ trong ngày mai (4/8).

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục