Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn

Chia sẻ
 

Mi Band 7 Pro có một số điểm tương đồng với Redmi Smart Band 7 Pro nhưng một vài điểm nâng cấp.

Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn ảnh 1
Là một phiên bản nâng cấp của Mi Band 7, Mi Band 7 Pro sở hữu ngoại hình nằm giữa ranh giới smartband và smartwatch. Màn hình lớn 1,64 inch, tấm nền AMOLED, độ phân giải 280 x 456, rộng hơn Mi Band 7 và cả Redmi Smart Band 7 Pro nên cũng hiển thị nhiều nội dung hơn.
Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn ảnh 2
Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn ảnh 3
Những tính năng trên Mi Band 7 vẫn được hiện diện như theo dõi lượng oxy trong máu, giấc ngủ, nhịp tim, 117 chế độ luyện tập thể dục thể thao và 10 bài tập chạy, … nhưng sản phẩm mới Pro hơn ở chỗ bổ sung thêm bộ thu GPS, GLONASS, Galileo, Beidou và QZSS. Trang bị được nhiều người quan tâm nhưng lại không có trên Mi Band 7. Một cải tiến khác của Mi Band 7 Pro so với Mi Band 7 là cảm biến ánh sáng xung quanh, cho phép màn hình tự động điều chỉnh độ sáng. Chế độ Always On Display cũng có sẵn. Xiaomi cũng thiết kế hơn 180 mặt đồng hồ mới cho chiếc smartband mới của mình.
Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn ảnh 4
Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn ảnh 5
Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn ảnh 6
Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn ảnh 7
Mi Band 7 Pro hỗ trợ kháng nước 5ATM, viên pin 235mAh, cho thời lượng dùng pin tối đa 12 ngày, giảm còn 6 ngày nếu sử dụng cường độ nặng. Thời gian sạc khoảng hơn 1 giờ.
Xiaomi Mi Band 7 Pro ra mắt: nhìn giống smartwatch hơn ảnh 8
Thiết bị này có 6 màu truyền thống và 2 màu đặc biệt với chất liệu da – Van Gogh Green và Monet Grey. Xiaomi Mi Band 7 Pro sẽ được bán với giá 57 USD (khoảng 1.32 triệu đồng) từ ngày 4/7 – 7/7 sau đó tăng giá lên 59 USD (khoảng 1.39 triệu đồng).

Theo Androidpolice

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục