Xiaomi Mi Band 7 hấp dẫn hơn nhờ màn hình lớn và GPS

Chia sẻ
 

Mi Band 7 hứa hẹn sẽ càng hấp dẫn hơn nữa trong năm nay khi được bổ sung màn hình lớn hơn, có Always On Display và cả GPS nữa.

Xiaomi Mi Band 7 hấp dẫn hơn nhờ màn hình lớn và GPS ảnh 1
XDA-Developers mới đây đã phát hiện ra trong phần mềm của ứng dụng Zepp của Huami phát hiện một thiết bị có tên mã L66 và 2 model được sử dụng là 'M2129B1' và '' M2130B1’. Đây rất có thể là mẫu vòng đeo tay thông minh Mi Band 7 luôn nhận được sự quan tâm mỗi khi ra mắt. Nhưng khá lạ là nó lại không xuất hiện trong ứng dụng Mi Fit của Xiaomi, thay vào đó lại là ứng dụng Zepp của Huami, phải chăng có sự thay đổi nào đó?
Xiaomi Mi Band 7 hấp dẫn hơn nhờ màn hình lớn và GPS ảnh 2

Theo thông tin này, Mi Band 7 sẽ có màn hình lớn hơn một chút, với độ phân giải 192 x 490 trong khi Mi Band 6 chỉ có màn hình 1,56 inch, độ phân giải 152 x 486. Ngoài ra, Mi Band 7 cũng được tích hợp GPS, thứ mà nhiều người rất cần để đo đạc chính xác hơn và không ít đối thủ đã được trang bị. Nhưng trang bị này đồng thời dẫn đến một lo lắng liệu rằng thời lượng pin có bị ảnh hưởng nhiều hay không? Mặc dù Mi Band 7 có thêm chế độ Tiết kiệm năng lượng mới nhưng phải đợi khi chính thức ra mắt mới có thể kết luận. Trước đó, Mi Band 6 được kỳ vọng có GPS nhưng điều này đã không xảy ra.

Sản phẩm mới sẽ có tính năng Báo thức thông minh, có thể đánh thức bạn dần dần tương tự như Fitbit. Ngoài ra, Mi Band 7 hứa hẹn bổ sung thêm màn hình Always On Display, chế độ tập luyện mới và mặt đồng hồ mới. Thời gian ra mắt của Mi Band 7 vẫn còn là bí ẩn khi mà Mi Band 5 ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 6, trong khi Mi Band 6 ra mắt sớm hơn nhiều vào tháng 3 nên rất khó đoán định.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục