Xiaomi Mi Band 5 ra mắt với màn AMOLED 1,2 inch, sạc từ tính, giá từ 26 USD

Chia sẻ
Mi Band 5 cuối cùng cũng được trang bị sạc từ tính, bây giờ không cần tháo dây ra để sạc nữa
Xiaomi Mi Band 5 ra mắt với màn AMOLED 1,2 inch, sạc từ tính, giá từ 26 USD ảnh 1
Màn hình Mi Band 5 có kích thước 1,2 inch, lớn hơn 20% so với màn 0,95 inch trên Mi Band 4. Mi Band 5 cũng sẽ nhận được hơn 100 mặt đồng hồ hoạt hình mới với các nhân vật từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng như Neon Genesis Evangelion, Thám tử Conan, Hatsune Miku và SquarePants của SpongeBob. Các mặt đồng hồ đặc biệt này sẽ được đi kèm với các dây đeo với màu phù hợp như bạn có thể thấy trong các hình ảnh.
Xiaomi Mi Band 5 ra mắt với màn AMOLED 1,2 inch, sạc từ tính, giá từ 26 USD ảnh 2
Thay đổi thiết kế lớn tiếp theo là dock sạc gắn từ tính mới. Hai điện cực ở mặt bên dưới của Mi Band 5 sẽ tự động hút vào bộ sạc. Do đó, bạn sẽ không phải tháo smartband ra khỏi dây đeo như các thế hệ cũ của Mi Band nữa. Tất nhiên nó sẽ không thể sử dụng trên thế hệ cũ.
Bên cạnh 11 chế độ theo dõi thể dục, người dùng nữ cũng được quan tâm hơn với khả năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Mi Band thế hệ tiếp theo cũng sẽ cung cấp điểm PAI (Personal Activity Intelligence) giúp bạn dễ hình dung kết quả các hoạt động thể chất. Để theo dõi giấc ngủ hiệu quả hơn, giờ đây Mi Band 5 cũng sẽ báo cáo giấc ngủ REM (giấc ngủ chuyển động mắt nhanh) bên cạnh giấc ngủ sâu và nhẹ.
Xiaomi Mi Band 5 ra mắt với màn AMOLED 1,2 inch, sạc từ tính, giá từ 26 USD ảnh 3
Hơn nữa, Mi Band 5 cũng đi kèm với cảm biến áp khí để đo áp suất khí quyển và cũng có thể được sử dụng như một nút chụp từ xa để chụp ảnh trên điện thoại từ xa. Giống như các phiên bản cũ, thế hệ Mi Band mới nhất cũng sẽ hỗ trợ thanh toán NFC tại Trung Quốc.
Xiaomi sẽ bắt đầu bán Mi Band 5 tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 18 tháng 6. Bản không có NFC có giá 26 USD (621.000 đồng) trong khi phiên bản NFC sẽ được bán với giá 32 USD (753.000 đồng).

Theo XDA

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục