Xiaomi Mi Band 4 lộ diện: đo điện tâm đồ giống Apple Watch 4

Chia sẻ
Mi Band 4 sở hữu nhiều sự thay đổi từ ngoại hình cho đến tính năng so với Mi Band 3, đặc biệt phải kể đến khả năng đo điện tâm đồ giống những chiếc Apple Watch 4 cao cấp

Xiaomi Mi Band 4 lộ diện: đo điện tâm đồ giống Apple Watch 4 ảnh 1
Theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy được Mi Band 4 được trang bị màn hình chữ nhật với phần viền dày, bảo vệ bởi mặt kính cong. Nút lõm của Mi Band 3 đã được thay thế bởi một nút cảm ứng điện dung bên dưới màn hình. Cảm biến nhịp tim có thể sẽ tốt hơn so với bản tiền nhiệm. Mi Band 4 được cho là cũng sở hữu 2 phiên bản bao gồm 1 phiên bản thường và 1 phiên bản có hỗ trợ NFC (độc quyền tại Trung Quốc) có mức giá cao hơn một chút.
Xiaomi Mi Band 4 lộ diện: đo điện tâm đồ giống Apple Watch 4 ảnh 2
Đặc biệt, có khả năng Xiaomi sẽ trang bị cho chiếc Mi Band năm nay một cảm biến theo dõi điện tâm đồ ECG như Apple Watch Series 4, hoặc cảm biến đo nhịp tim quang học thể tích đồ PPG. Ngoài ra, Mi Band 4 cũng sẽ được nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.0 mới cho phép tiết kiệm năng lượng và kết nối hiệu quả hơn.

Một thay đổi lớn khác đó là vị trí chân sạc, thay vì ở bên hông đã được đưa xuống mặt dưới, có nghĩa là Mi Band 4 không thể sử dụng chung cáp sạc cũng như dây đeo của Mi Band 3. Ngoài các thay đổi trên thì Mi Band 4 cũng đi kèm dung lượng pin lớn hơn – 135mAh, so với 110mAh của Mi Band 3.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục