Xiaomi Mi 9 và MI Mix 4 sẽ đều có 3 camera sau và Snapdragon 855

Chia sẻ
Công nghệ màn hình dẻo cũng có thể sẽ được áp dụng trên những chiếc điện thoại mới này.
Xiaomi Mi 9 và MI Mix 4 sẽ đều có 3 camera sau và Snapdragon 855 ảnh 1
Năm sau, Xiaomi chắc chắn sẽ ra mắt 2 sản phẩm flagship mới mang tên Mi 9 và MI Mix 4 (hoặc 3S). Một vài thông tin đầu tiên về những sản phẩm này đã được GF Securities, một công ty về bảo mật tại Hồng Kông tiết lộ.
Theo đó, chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi sở hữu 3 camera sau sẽ là chiế Mi 9. Chiếc Mi 8 hiện nay có khá nhiều phiên bản, nên hiện vẫn chưa rõ sản phẩm nào sẽ được trang bị 3 camera, còn chiếc nào sẽ chỉ có 2. Nhưng theo đúng truyền thống, phiên bản Pro hoặc EE có lẽ sẽ sở hữu tính năng này.

Mi 9 sẽ không phải là chiếc smartphone của 3 camera trong năm sau, vì sản phẩm MI Mix 4 cũng sẽ có cụm camera này. Máy sẽ có 1 camera zoom 2x, và cụm camera này sẽ được đặt thẳng với mặt lưng nên không làm phần này lồi lên. Bên cạnh đó, cả 2 smartphone này sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 855, nên mặc định là chúng sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Dòng MI Mix thường được hãng sử dụng để thử nghiệm những công nghệ và thiết kế đột phá, nên cũng không bất ngờ nếu MI Mix 4 có màn hình dạng gập, áp dụng tấm nền dẻo đã được bàn tàn rất nhiều trong thời gian vừa qua. Bên cạnh 2 sản phẩm này, Xiaomi cũng sẽ công bố thêm một chiếc Pocophone nữa, có cấu hình cao nhưng với mức giá rẻ giống hệt với phiên bản F1 hiện nay.

Theo Gizmochina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục